Diễn viên đình đám thú nhận việc được thuê đào tạo ‘gái ngành’ với mức lương không thể tin nổi
An An, Theo nguoiduatin.vn 22/04/2022 10:21:48(GMT+7)
Diễn viên đình đám thú nhận việc được thuê đào tạo ‘gái ngành’ với mức lương không thể tin nổi
(Techz.vn) – Chỉ sau 1 vai diễn, nam diễn viên này đã được mời về để đào tạo “gái ngành”. Mức lương đề xuất cho ông khiến nhiều người phải giật mình khi nghe được.

NSND Nguyễn Hải là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả phim truyền hình. Hiện tại, ông ghi dấu ấn nhờ vai diễn Như Tuấn trong “Bão ngầm”. Đây là một vai phản diện, là công an biến chất. Bản thân là một Đại tá công an về hưu, NSND Nguyễn Hải hiểu cần phải làm những gì để làm bật lên được chất
riêng của ngành nghề này.

Chia sẻ với Soha, nam diễn viên gạo cội thổ lộ: “Về vai diễn, bất kỳ vai diễn nào cũng có khen - chê. Và chính tôi cũng không hài lòng về vai diễn trong phim. Lý do là sau khi đi làm phim ở Mỹ về tôi có mổ thanh quản, động chạm đến polyp thanh quản nên quá trình thu tiếng vì thiết bị đặc biệt. Trong quá trình thu tôi hỏi có ổn không thì bảo tốt nhưng dựng lên phim có những lúc tiếng bị bay”.

Chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi về hưu, NSND Nguyễn Hải cho biết ông vẫn rất say mê với nghề diễn. Bên cạnh đó nam diễn viên còn viết kịch bản, dàn dựng khi có người nhờ. Đặc biệt NSND Nguyễn Hải còn tham gia đoàn Luật sư Hà Nội, giúp đỡ nhiều trường hợp, chủ yếu là miễn phí.

Một vai diễn thành công khác của ông là vai ông Cấn trong Quỳnh Búp Bê. Nam diễn viên nhập vai quá tốt, đến mức sau khi đóng máy còn nhận được lời mời về đào tạo “gái ngành”.

“Phải chia sẻ thật là từ sau "Quỳnh búp bê" đã có những nơi thuê tôi đào tạo "gái ngành", trả 300 triệu/tháng. Oái oăm lắm! Nghe xong đề nghị đó, tôi phải nói luôn là: Xin lỗi, tôi không biết gì đâu, vai diễn đó do tôi hư cấu đó.

Tôi đi hát karaoke với gia đình, bạn bè rồi thấy gì thì học thôi, chứ sao đào tạo được gái ngành. Vai đó giờ bảo tôi diễn lại tôi cũng chịu vì tôi chỉ đến đó hát, đôi khi tôi gặp gỡ và chia sẻ với bảo vệ, quản lý nhà hàng rồi hư cấu thành nhân vật ông Cấn đấy chứ!”, NSND Nguyễn Hải bật cười tiết lộ.

Suốt những năm tháng đi diễn, Nguyễn Hải thường vào vai phản diện, đào hoa. Thế nhưng ngoài đời ông lại có nguyên tắc rất vững vàng: Gia đình là số 1. Ông quan niệm: “Gia đình còn không giữ được thì giữ cái gì?”.

Cũng đôi lần bà xã nam diễn viên ghen vì những vai diễn của chồng. NSND Nguyễn Hải còn hài hước chọc cho đối phương ghen,vì ông cảm thấy như vậy là bà xã yêu mình thật. Sau đó Nguyễn Hải lại “nịnh” vợ bằng cách đưa bà đi du lịch.

NSND Nguyễn Hải trải lòng: “Ghen là một khái niệm mang tính hai mặt. Đôi khi là hệ luỵ của vai diễn nhưng lại là hương vị cuộc sống, khẳng định tình yêu vẫn tồn tại trong nhau. Có nhiều người yêu vai phản diện của tôi vì hình như giống người yêu cũ của họ, người tình của họ, bạn trai hoặc thậm chí là anh trai họ.

Họ có nói với tôi như thế, nói tôi khiến họ nhớ lại 1 ai đó,... đã từng bỏ họ ra đi. Tôi nói, đó là vì họ không giữ được tình yêu đó. Còn tôi, đi đâu hoặc uống say thường bảo vợ đến đón, lúc ấy tính ghen nổi lên. Ghen vì tôi không chịu giữ sức khoẻ, vì không tự giữ mình. Tôi cảm ơn vì những điều nhỏ đó và dặn mình không sa ngã”.

Tiết lộ về bà xã, nam diễn viên cho biết cả hai học cùng lớp nhưng đối phương đã hi sinh để mình làm nghề. Trong sự nghiệp của ông, bà xã đã đồng hành, góp ý rất nhiều bởi về mặt chuyên môn NSND Nguyễn Hải vẫn phải công nhận bạn đời giỏi hơn mình. Cả hai thường đùa giỡn gọi nhau là bạn, bạn đời, bạn đồng môn…

Nghĩ về bà xã, nhiều lần NSND Nguyễn Hải cũng thấy tủi thân thay bà khi chồng đi suốt, tiền mang về cũng chẳng đáng bao. Thế nhưng bà chưa bao giờ đòi hỏi mà luôn lo lắng ngược lại, hỏi chồng có cần lấy thêm tiền đi công tác hay không. Cảm động vì sự hi sinh đó, nam diễn viên luôn cố gắng bù đắp nhiều nhất cho bà xã khi có thời gian.

 

Vợ ba hé lộ cuộc hôn nhân 13 năm không đám cưới với Kim Tử Long, nói về vợ cũ và con riêng của chồng

(Techz.vn) – 13 năm qua cuộc hôn nhân của Kim Tử Long và Trinh Trinh trải qua rất nhiều thăng trầm. Trong cuộc phỏng vấn vừa qua, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ khá nhiều về đời tư.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất