Sau Hoài Linh, bà Nguyễn Phương Hằng chửi thẳng 1 sao nữ có tật ăn cắp, chính chủ đáp trả gay gắt
An An, Theo nguoiduatin.vn 28/04/2021 17:42:51(GMT+7)
Sau Hoài Linh, bà Nguyễn Phương Hằng chửi thẳng 1 sao nữ có tật ăn cắp, chính chủ đáp trả gay gắt
(Techz.vn) – Không chỉ Hoài Linh, Trang Trần, một nữ nghệ sĩ còn bị bà Nguyễn Phương Hằng tố ăn cắp nước hoa. Bức xúc trước thông tin này, cô nàng mới đây đã phải lên tiếng đáp trả.

Nguyễn Phương Hằng thời gian qua trở thành nhân vật gây bão trên mạng xã hội. Bên cạnh việc tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện, nữ đại gia còn có màn “vạch trần” showbiz gây xôn xao. Vợ ông Dũng lò vôi từng chửi cựu người mẫu Trang Trần một cách gay gắt trên MXH. Không chỉ vậy, bà còn thẳng thắn chỉ đích danh NSƯT Hoài Linh, vén màn mối quan hệ của nam danh hài và ông Võ Hoàng Yên.

hoai-linh-2
Bà Nguyễn Phương Hằng thời gian qua liên tục livestream có chia sẻ gây xôn xao

Trong một lần livestream, bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến một nghệ sĩ múa có tên Michiyo Phạm Ngà. Gây xôn xao hơn cả là nữ đại gia lại tố đối phương từng ăn cắp nước hoa tại Dubai. Thông tin này khiến dư luận đứng ngồi không yên trong thời gian dài.

nguyen-phuong-hang-2
Bà Nguyễn Phương Hằng từng tố Michiyo Phạm Ngà ăn cắp nước hoa

Bị mọi người dị nghị, Phạm Ngà tỏ ra rất bức xúc. Cô nàng mới đây đã phải lên tiếng nói rõ, tránh bị hiểu nhầm. Ngày 27/4, Phạm Ngà livestream đưa ra câu trả lời về vụ việc bị tố ăn cắp nước hoa. Nữ nghệ sĩ khẳng định bà Nguyễn Phương Hằng đã bịa đặt mọi chuyện, vu khống cho mình.

nguyen-phuong-hang-1
Michiyo Phạm Ngà đáp trả gay gắt, cho rằng bà Hằng vu khống mình

Chia sẻ thêm, Phạm Ngà cho biết mình vốn kinh doanh mặt hàng tinh dầu nước hoa ở Dubai, có phân phối sỉ ở nhiều nước trên thế giới. Vì thế mà tin đồn ăn cắp nước hoa tại Dubai là chuyện sai sự thật. Để chứng minh mình trong sạch, Phạm Ngà nói thêm: “Xin lỗi luôn này, đây mua nước hoa toàn 100 – 200 triệu một lúc… Michiyo treo thưởng 10 tỷ cho ai tìm ra clip chứng minh tôi ăn cắp nước hoa. Này, ở Dubai đấy, ăn cắp là đi tù vĩnh viễn, chặt tay trước công chúng. Thế mà bây giờ tôi ngồi yêu thế này à. Không như bà, bà đừng suy bụng ta ra bụng người. Mồm của bà đi chơi xa quá rồi, vu oan vu khống bịa đặt”.

nguyen-phuong-hang-3
Michiyo Phạm Ngà là nghệ sĩ múa khá nổi tiếng

 

Trước lời đáp trả của Michiyo Phạm Ngà, bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa có phản hồi. Michiyo Phạm Ngà là một nghệ sĩ múa người Việt Nam nhưng sinh sống tại Nhật Bản. Cô nàng giành được khá nhiều giải thưởng danh giá, từng gây bão vì phát ngôn chê trai Việt thiếu hiểu biết, không yêu chiều phụ nữ, chỉ như “ếch ngồi đáy giếng”.

 

Hoài Linh xuất hiện sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng phanh phui bí mật, tiết lộ có 'thế giới thứ 3'

(Techz.vn) – Hàng loạt bí mật liên quan đến Hoài Linh vừa qua được bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ. Trong đó, vợ ông Dũng lò vôi khẳng định nam danh hài sống kiểu ma mị, đồng bóng, còn từng gọi mình qua để “bắt ma”.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất