Lý Nhã Kỳ tiết lộ sự thật về khối tài sản khổng lồ ở tuổi U40: Tất cả đều không đứng tên mình
An An, Theo nguoiduatin.vn 09/04/2021 11:24:22(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ tiết lộ sự thật về khối tài sản khổng lồ ở tuổi U40: Tất cả đều không đứng tên mình
(Techz.vn) – Dù nổi tiếng là người giàu có, sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Lý Nhã Kỳ mới đây lại tiết lộ, cô không phải người đứng tên tài sản. Vì thế nên khuyên những người đàn ông muốn lợi dụng mình: “Đừng dây vào chị”.

Trong showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ được mệnh danh là nữ đại gia nhờ sở hữu khối tài sản vạn người ao ước. Nữ nghệ sĩ còn có thú vui nhà giàu, thích sưu tập kim cương, mua bán bất động sản. Cô từng nửa đùa nửa thật cho biết: “Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn”. Có lẽ chỉ Lý Nhã Kỳ là có được sở thích như vậy. Giàu có, xinh đẹp nhưng ở tuổi 38 cô nàng vẫn sống độc thân.

ly-nha-ky-2

Nhiều lần tham gia gameshow, Lý Nhã Kỳ được các đồng nghiệp tỉ tê đòi làm mối, thậm chí ứng tuyển làm bạn trai cô. Thế nhưng chưa có ai nên duyên được với nữ nghệ sĩ. Mới đây, trong hậu trường chương trình “Chọn ai đây”, Lý Nhã Kỳ có cuộc trò chuyện hài hước với các đồng nghiệp như Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm...

ly-nha-ky-4

ly-nha-ky-3

Đáng chú ý là khi Lý Nhã Kỳ tiết lộ sự thật về khối tài sản kếch xù của mình. Cô chia sẻ: “Nhìn tôi vậy, ai nhào vô tưởng tôi có tài sản nhưng thật ra tôi đâu có gì đâu. Tôi không có gì trong tay luôn, mẹ tôi đứng tên hết rồi”. Người đẹp còn bật mí nếu sau này quen ai, cưới ai thì sau khi ly dị sẽ được chia một nửa tài sản từ đối phương.

ly-nha-ky-1

Lê Dương Bảo Lâm nghe xong còn quay sang châm chọc đàn chị: “Chị Lý Nhã Kỳ giàu mà dơ”. Lý Nhã Kỳ vội chống chế, đưa chuyện hứa làm sui gia với đàn em ra để lấp liếm: “Mai mốt về cho con em chứ ai. Em bị làm sao vậy? Con em phải mừng vì có một bà mẹ chồng quá khôn”.

ly-nha-ky-5

 

Khả Như đứng bên chỉ biết ngáo ngán với màn nhận làm sui gia của Lý Nhã KỳLê Dương Bảo Lâm. Về phần Khả Như, cô được đàn chị ngỏ lời mai mối nhưng nhanh chóng lên tiếng từ chối: “Thôi thôi, em không cần lấy tài sản ai hết”.

 

Danh tính 'bà trùm’ showbiz khiến NSND Hồng Vân sợ xanh mặt, khóc cả tuần vì bị mắng chửi

(Techz.vn) – Những nghệ sĩ gạo cội như Hồng Vân, Hữu Châu đều từng sợ người đàn bà quyền lực này một phép. Chỉ cần bà nhăn mày, trầm giọng là ai nấy lại răm rắp nghe lời.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất