Hoài Linh xuất hiện sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng phanh phui bí mật, tiết lộ có 'thế giới thứ 3'
An An, Theo nguoiduatin.vn 28/04/2021 16:16:09(GMT+7)
Hoài Linh xuất hiện sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng phanh phui bí mật, tiết lộ có 'thế giới thứ 3'
(Techz.vn) – Hàng loạt bí mật liên quan đến Hoài Linh vừa qua được bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ. Trong đó, vợ ông Dũng lò vôi khẳng định nam danh hài sống kiểu ma mị, đồng bóng, còn từng gọi mình qua để “bắt ma”.

Trưa 28/4, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục gây bão khi livestream chia sẻ về NSƯT Hoài Linh. Lần này, không còn ẩn ý, nữ đại gia thẳng thắn chỉ đích danh nam danh hài, tiết lộ mối quan hệ của đối phương và ông Võ Hoàng Yên.

Chia sẻ trong livestream, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết, NSƯT Hoài Linh đã cử 20 đệ tử đến trường Trung cấp Tây Sài Gòn để học, lấy bằng lương y đi chữa bệnh. Việc đó khiến bà chủ Đại Nam nghi ngờ đối phương muốn theo học nghề của ông Võ Hoàng Yên. Cũng vì thế mà suốt thời gian qua, dù bị gọi tên nhưng Hoài Linh quyết không lên tiếng.

“Hôm nay tôi mới thấy rõ và khẳng định cho quý vị: "Họ là một cặp!". Quý vị thấy không ông trời sinh ra hay lắm, một người làm cho thiên hạ cười ngả cười nghiêng, một người làm cho bệnh nhân đau đớn khóc lóc... Một người làm cho người khóc, một người làm cho người cười”,Nguyễn Phương Hằng nói.

Không chỉ tuyên bố suông, vợ ông Dũng lò vôi còn khẳng định mình nắm trong tay chứng cứ, nhóm này có nhiều diễn viên tham gia cùng. Chia sẻ thêm, bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ Hoài Linh và ông Yên có tư duy rất giống nhau, cùng chung chí hướng “ma mị thiên hạ”.

“Một bên ma mị vì tiền, lừa đảo đem tiền làm của riêng cho mình. Một bên thì đi ma mị để cho mình trở thành một người vĩ đại. Một bên đi kiếm tiền một bên đi kiếm tiến. Bên nào cũng mang thế giới âm binh hết á quý vị”,Nguyễn Phương Hằng nói.

Không chỉ vậy, bà chủ Đại Nam còn rất tự tin, cho biết Hoài Linh có thể kiện mình nếu không đúng sự thật. Bất ngờ hơn, theo lời bà Hằng, nam danh hài còn từng đề cập đến người thân quá cố của ông Dũng lò vôi, nhắn vợ chồng bà đến nhà thờ Tổ gặp mình để cúng bái. Gần đây nhất, trợ lý của Hoài Linh nhắn tin cho bà Hằng, cho biết nam danh hài rất buồn vì bị gọi tên, đồng thời nhắn nhủ nữ đại gia nếu muốn có thể đến để mình “bắt ma”. “Đã có lần ông Yên nói với tôi... Hoài Linh có một thế giới thứ 3”, vợ ông Dũng lò vôi chia sẻ.

Buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng đang khiến dư luận vô cùng xôn xao. Dư luận cũng trông chờ Hoài Linh lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện. Giữa thời điểm nhạy cảm này, Hoài Linh cũng vừa xuất hiện. Trên trang cá nhân của Lê Giang, nữ diễn viên đăng ảnh chụp cùng đàn anh. Đáng nói, lần này Hoài Linh lại trong bộ dạng giả gái, diện áo dài, đầu đội khăn đóng cỡ lớn.

 

Với dáng người gầy, cao ráo, Hoài Linh vốn rất có lợi thế khi giả gái. Tuy nhiên, đã lâu rồi nam danh hài mới lại hóa thân thành phái đẹp nên khiến nhiều khán giả phải bất ngờ. Có vẻ như, giữa lúc sóng gió liên tiếp ập đến, Hoài Linh vẫn rất bình tĩnh, không quá để tâm.

 

Sau Hoài Linh và Thủy Tiên, bà Nguyễn Phương Hằng chửi thẳng mặt 1 hoa hậu, CĐM sững sờ vì danh tính

(Techz.vn) – Theo lời bà Nguyễn Phương Hằng, nàng hậu này là người không có tên tuổi nhưng lại thích gây chú ý bằng cách “gây chiến” với mình. Nàng hậu này khiến vợ ông Dũng lò vôi bức xúc vì phát ngôn gần đây.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất