Đại gia Dũng 'lò vôi' tuyên bố xanh rờn sau khi rò rỉ ghi âm bà Hằng khóc lóc, 'lụy tình' ông Yên
An An, Theo nguoiduatin.vn 02/04/2021 09:57:54(GMT+7)
Đại gia Dũng 'lò vôi' tuyên bố xanh rờn sau khi rò rỉ ghi âm bà Hằng khóc lóc, 'lụy tình' ông Yên
(Techz.vn) – Đoạn clip được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người lại tò mò, không biết ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) có phản ứng thế nào?

Ồn ào giữa vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng ông Huỳnh Uy Dũng và “thần y” Võ Hoàng Yên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vừa qua, diễn biến mới đã xuất hiện khiến dư luận không khỏi xôn xao. Cụ thể, đoạn ghi âm được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên bất ngờ được lan truyền khắp nơi. Cộng đồng mạng hoang mang, không còn nhận ra “người đàn bà thép” vốn vẫn được thấy trên truyền thông.

nguyen-phuong-hang-dung-lo-voi-1
Bà Nguyễn Phương Hằng, ông Huỳnh Uy Dũng thời gian qua tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo

Người phụ nữ có giọng nói giống hệt bà Nguyễn Phương Hằng vừa khóc vừa nói trong đoạn ghi âm: “Ai nhiều tiền hơn em, tại sao em phải khóc lóc mỗi ngày em khổ đây, tại em làm nát trái tim em, nát trái tim anh, mỗi lần em làm nghĩ tới anh là người em cuồn cuộn cuồn cuộn như là ai xúi giục em, ai làm cái điều gì mà em phải điên loạn vì anh…

Trời ơi đụng vô những con người như anh chỉ có sống với chết thôi, không có thể nào đâu... Anh có tin không chưa bao giờ em như một con điên nhưng mà anh đâu có làm gì em đâu”.


Đoạn ghi âm được cho là giữa bà Hằng và ông Yên

Đáp lại chỉ là thái độ khá điềm tĩnh của ông Võ Hoàng Yên: “Tôi chỉ thích tu hành thôi, tôi đâu có làm gì chị hai đâu mà chị hai nói vậy tội cho tôi”.

Ngay sau khi đoạn ghi âm làm mưa làm gió khắp nơi, bà Nguyễn Phương Hằng đã lên tiếng. Vợ ông Dũng “lò vôi” khẳng định tất cả đã được cắt ghép nhằm mục đích hạ thấp, bôi nhọ mình. Trong khi đó, đại gia Huỳnh Uy Dũng cũng bày tỏ quan điểm về việc này. Ông cho biết, nếu đoạn ghi âm là thật cũng không có vấn đề gì.


Bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ về đoạn ghi âm rò rỉ trên mạng

nguyen-phuong-hang-dung-lo-voi-4
nguyen-phuong-hang-dung-lo-voi-5
Ông Huỳnh Uy Dũng cho rằng đoạn ghi âm là thật cũng không sao!

“Kể cả thật cũng không sao hết trơn. Câu chuyện của đoạn ghi âm đó là câu chuyện ví dụ tôi nói với bạn một tiếng đồng hồ, bạn ngắt ra một chút xíu, sao bạn không công bố hết ra? Để chi? Để trong cuộc sống ghi âm hay quay lén người khác là vi phạm pháp luật. Nên tôi trông cho lộ thêm nữa lên, để nó bộc lộ hết cái bản chất bỉ ổi của một người đàn ông”, ông Dũng “lò vôi” nói.

 

Rò rỉ ghi âm bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, ‘gạ tình’ ông Võ Hoàng Yên, người trong cuộc lên tiếng

(Techz.vn) – Đoạn ghi âm lời bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng Lò Vôi khóc lóc, thổ lộ tình cảm với ông Võ Hoàng Yên đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Dư luận vô cùng xôn xao, muốn biết rõ thực hư.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất