Chứng kiến Hari Won và mẹ vợ đều bị ung thư, Trấn Thành quyết định làm điều không ai ngờ tới
An An, Theo nguoiduatin.vn 01/04/2021 19:42:59(GMT+7)
Chứng kiến Hari Won và mẹ vợ đều bị ung thư, Trấn Thành quyết định làm điều không ai ngờ tới
(Techz.vn) – Chia sẻ với mọi người, Trấn Thành cho biết anh rất lo lắng cho sức khỏe của gia đình, người thân. Việc chứng kiến Hari Won và mẹ vợ lần lượt trải qua ung thư cũng ảnh hưởng nhiều đến nam MC.

Chuyện Hari Won bị ung thư cổ tử cung vốn đã từng được nữ ca sĩ chia sẻ rộng rãi. Trong chương trình “Chị em chúng mình” lên sóng hồi tháng 11/2020, bà xã Trấn Thành cho biết, cô đã phải mổ 2 lần, những tưởng bệnh đã hết thì mới đây đi khám mới biết vẫn còn viêm. Hari Won tỏ ra lo lắng với tình hình sức khỏe của mình.

“Tôi đã phải cắt rất nhiều. Căn bệnh này không có cách nào điều trị được, miễn là tôi phải khỏe, miễn dịch tốt thì mới tự tiêu diệt tế bào ung thư. Nếu sức khỏe tệ đi, bệnh sẽ tái diễn. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu lần này bị lại, có thể tôi sẽ bị... vô sinh”, Hari Won từng tâm sự.


Hari Won nhiều lần chia sẻ cô từng bị ung thư cổ tử cung

Mới đây, xuất hiện trong ngày ra mắt với vai trò CEO một thương hiệu sản phẩm đông y, Trấn Thành đã nhắc lại chuyện này. Nam MC cho biết, vì bản thân đã chứng kiến vợ cùng mẹ vợ trải qua bệnh tật nên lại càng lo cho mọi người. Quyết định trở thành CEO có lẽ cũng ảnh hưởng một phần từ những trải nghiệm này.


Trấn Thành cùng Hari Won xuất hiện trong buổi lễ

"Vợ tôi, mẹ vợ tôi đều là người từng trải qua ung thư nên tôi rất lo lắng cho sức khỏe của gia đình, người nhà mình. Chính vì thế nên tôi muốn đem đến những gì tốt đẹp cho người tiêu dùng cũng như gia đình mình. Tôi mong muốn mọi người phải yêu thương bản thân, yêu thương người nhà mình hơn, chăm sóc cho sức khỏe của bản thân lẫn gia đình họ”, ông xã Hari Won phát biểu.


Trấn Thành trong lễ nhận chức CEO

Chia sẻ nhiều hơn, Trấn Thành cho biết, mới đầu anh chỉ được mời làm đại sứ thương hiệu. Tuy nhiên, dần dà nam MC lại muốn mang sản phẩm này đến với công chúng, muốn dùng tầm ảnh hưởng của mình để nhiều người biết đến sản phẩm này hơn. “Hơn ai hết, tôi và vợ tôi là người hiểu rõ giá trị của sức khỏe”, ông xã Hari Won tâm sự.


Theo lời Trấn Thành, cả Hari Won và mẹ ruột của cô đều từng bị ung thư

 

Trước đó, khi chia sẻ về căn bệnh ung thư của mình, Hari Won cho biết cô từng không dám chia sẻ với ai vì sợ mọi người lo lắng. Thế nhưng, khi nói được với mẹ ruột và chồng, giọng ca “Anh cứ đi đi” cảm thấy rất nhẹ nhõm. Nhờ có sự động viên, khích lệ của Trấn Thành và gia đình mà Hari Won càng thêm thoải mái điều trị bệnh.

 

Trấn Thành cùng Hari Won báo tin cực vui sau thời gian dài mong chờ, fan 'Bố già' vỡ òa hạnh phúc

(Techz.vn) – Nối tiếp thành công của “Bố già” phiên bản điện ảnh, mới đây Trấn Thành và Hari Won một lần nữa khiến NHM vỡ òa khi thông báo tin vui về “đứa con cưng” này.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất