Bà Nguyễn Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên gạ gẫm mình, nhắn nhủ 8 người vợ của 'thần y'
An An, Theo nguoiduatin.vn 13/04/2021 10:53:20(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên gạ gẫm mình, nhắn nhủ 8 người vợ của 'thần y'
(Techz.vn) – Trong buổi livestream mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng thẳng thừng tiết lộ ông Võ Hoàng Yên mới là người chủ động gạ gẫm mình. Bên cạnh đó, vợ ông Dũng lò vôi còn nhắn nhủ đến 8 người vợ của đối phương.

Hôm 12/4, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục tổ chức livestream chia sẻ quan điểm về ông Võ Hoàng Yên cùng những chuyện diễn ra thời gian qua. Bà xã của ông Dũng lò vôi gây chú ý khi tuyên bố sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc bằng cách gửi đơn tố cáo, khởi kiện một số tổ chức đã khiến danh dự của mình bị tổn hại.

Một số cá nhân, tổ chức thậm chí còn được bà Nguyễn Phương Hằng in tên, ảnh rồi đưa ra trên sóng livestream. Bà chủ Đại Nam một lần nữa nhắc đến chuyện đoạn ghi âm với ông Võ Hoàng Yên. Bà đặt ra câu hỏi: “Tôi đã nói với quý vị là tôi yêu ông Yên lắm, tôi mê ông Yên lắm, sao còn không chịu? Còn bới móc tôi làm gì? Tôi mê đến tôi khùng tôi điên luôn mà sao vẫn không chịu? Hay để tôi làm gì đó mới chịu?... Chồng tôi không phiền sao mấy người phiền dữ vậy? Chồng tôi không bỏ tôi sao mấy người lo lắng quá vậy?”.

Sau khi 2 đoạn ghi âm xuất hiện trên mạng xã hội, bà Nguyễn Phương Hằng còn nhận được tin nhắn đe dọa sẽ tung clip nóng với ông Võ Hoàng Yên. Nhân livestream này, vợ ông Dũng lò vôi cũng cho rằng không hề có clip nào. Bởi nếu có, phía “thần y” đã phải gửi riêng cho mình hoặc ông Dũng để ngăn chặn sự việc ngay từ đầu.

Nguyễn Phương Hằng còn nhắc đến “8 người vợ” của ông Võ Hoàng Yên kèm lời nhắn nhủ sẽ chứng minh cho họ  thấy ông Yên từng nói yêu mình như thế nào. Vợ ông Huỳnh Uy Dũng còn tiết lộ, vốn dĩ ông Võ Hoàng Yên mới là người “tỏ tình” với mình.

“Quý vị không tin tôi thì tí nữa có thể hỏi anh Dũng, xem ông Võ Hoàng Yên có mê tôi không? Những người xung quanh tôi biết thừa. Tôi không muốn đem ra nhưng ổng muốn thì tôi chơi với ổng thôi… Cái ngu của ổng là muốn chứng minh cho 8 bà vợ của ổng rằng ổng không yêu tôi, tội dụ dỗ ổng không được nên mới lôi ổng ra.

Những trò bẩn thỉu, quá tầm thường. Ông cứ đánh thẳng vào tôi đi, nói thẳng với anh Dũng đi. Một người phụ nữ thành đạt, xinh đẹp, nhiều tiền như tôi mà đi gạ tình ông? Xin lỗi nếu tôi muốn thì ông cũng không phải đối tương”, bà Hằng tuyên bố.

 

Chia sẻ thêm, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết tình cảm vợ chồng mình không hề bị ảnh hưởng sau vụ việc. Thậm chí ông Huỳnh Uy Dũng còn yêu thương vợ hơn, quyết định làm kỷ niệm 15 năm ngày cưới lớn và hoành tráng hơn.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ gọi tên Hoài Linh và các sao Việt giữa ồn ào với ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Trong diễn biến mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng gây xôn xao khi nhắc đến những nghệ sĩ như Hoài Linh, Trường Vũ. Vợ ông Dũng lò vôi hy vọng mọi người sẽ lên tiếng về chuyện ông Võ Hoàng Yên lừa đảo.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất