Xôn xao chuyện bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ phải lên chùa xin chấm dứt với ông Võ Hoàng Yên
An An, Theo nguoiduatin.vn 07/04/2021 20:21:10(GMT+7)
Xôn xao chuyện bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ phải lên chùa xin chấm dứt với ông Võ Hoàng Yên
(Techz.vn) – Đoạn chia sẻ được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng nói về việc làm đủ mọi cách mong chấm dứt được với ông Võ Hoàng Yên đang khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt những giờ qua.

Tối 6/4, cộng đồng mạng truyền tay nhau bài viết được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng. Nội dung đề cập đến việc vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) đã làm đủ mọi cách để mong “thoát khỏi” ông Võ Hoàng Yên.

Mở đầu bài viết, bà Nguyễn Phương Hằng khẳng định mình đang làm đúng khi vạch trần đường dây lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên. Bà chủ của Đại Nam dùng từ “vụ án thế kỉ” khi nói về chuyện đã, đang và sẽ diễn ra.

ba-nguyen-phuong-hang-4
Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng - bà Nguyễn Phương Hằng

Nguyễn Phương Hằng cho biết, mình từng bị ông Võ Hoàng Yên đe dọa: “Khi tôi biết ông ấy là người không tử tế qua những câu chuyện mà gia đình ông kể, ông ta đã nói: “Tôi biết nhiều quá rồi, nếu mai này tôi có thân bại danh liệt thì chính tôi chứ không ai khác”, và quả thật là như vậy. Trong một thời gian dài tôi vật vã điên loạn, không kiểm soát được lí trí, biết sai mà vẫn sai, biết ngu mà vẫn cứ ngu, không chống nổi lại chính mình, đó là điều khó giải thích”.

Đáng chú ý, bà Nguyễn Phương Hằng còn bật mí chuyện mình đã phải “cầu cứu tới trời phật”. Cụ thể, bà cùng chồng là ông Dũng lò vôi và các nhân viên của công ty Đại Nam đến chùa Bà Châu Đốc để cầu xin: “Làm sao cho tôi và gia đình tôi chấm dứt với ôngYên. Vì tôi cảm thấy bế tắc, bị sai khiến và bị lợi dụng triệt để, có những lúc tôi biết hết hiểu hết nhưng cớ sao tôi cứ luẩn quẩn không thể nào thoát ra được. Tiền mặt thì ông ta gom sạch sẽ, bắt đầu nghĩ đến tài sản to lớn của tôi. Tôi cảm thấy hoảng sợ, lo lắng”.

Cuối cùng, sau khi “dứt ra” được, bà Nguyễn Phương Hằng cùng ông Huỳnh Uy Dũng đã quyết định lên tiếng tố cáo những việc làm của ông Võ Hoàng Yên. Chia sẻ thêm về mối quan hệ vợ chồng với ông Dũng lò vôi, bà hằng khẳng định hiểu vì sao chồng lại thương mình nhiều như vậy. Bởi lẽ 15 năm trước bà Hằng đã hy sinh rất nhiều, cùng chồng xây dựng nên cơ nghiệp hiện tại.

ba-nguyen-phuong-hang-1 ba-nguyen-phuong-hang-2 ba-nguyen-phuong-hang-3 
Chia sẻ được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng

Trong chia sẻ rất dài, bà Nguyễn Phương Hằng còn cho biết mình chưa làm gì sai trái, tơ tưởng đến tài sản của chồng trong suốt 15 năm đã qua. Bản thân bà từng tuyên bố nếu có ra đi cũng không đòi hỏi điều kiện gì.

“Tôi là một người sống sòng phẳng tự trọng , nếu không nói là quân tử. Nên anh Dũng thương yêu tôi là điều tất nhiên bởi vì xét cho cùng anh Dũng được tất cả có mất gì đâu. Kể cả một ngày anh Dũng thấy tôi không còn xứng đáng thì tôi cũng bằng lòng bởi vì tôi đã sống hết rồi, cống hiến hết rồi”,Nguyễn Phương Hằng chia sẻ.

ba-nguyen-phuong-hang-5
Bà Nguyễn Phương Hằng nhận được khá nhiều sự ủng hộ của dư luận thời gian qua

Bài viết này được đăng trên một Facebook của người làm trong công ty Đại Nam. Theo chia sẻ của đạo diễn Quốc Võ – người theo sát vụ ồn ào giữa vợ chồng ông Dũng lò vôi và ông Võ Hoàng Yên, bà Nguyễn Phương Hằng vừa qua tiếp tục bị khóa trang cá nhân sau khi mở lại được vài ngày. Đó cũng là lý do bà phải đăng bài trên trang Facebook khác.

 

Tuy nhiên, thông tin trên vẫn chưa được kiểm chứng, hoàn toàn không có cơ sở bài đăng do bà Nguyễn Phương Hằng viết. Cộng đồng mạng hiện vẫn đang liên tục cập nhật vụ việc.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng tung đoạn ghi âm vạch trần con người thật của ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Trong buổi livestream với ông Dũng lò vôi, bà Nguyễn Phương Hằng đã chia sẻ một đoạn ghi âm. Nội dung cuộc trò chuyện này tố ông Võ Hoàng Yên sử dụng chiêu trò để điều khiển tâm trí bà Hằng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất