Xôn xao chuyện bà Nguyễn Phương Hằng ra thông báo khẩn về ông Võ Hoàng Yên, sự thật gây ngỡ ngàng
An An, Theo nguoiduatin.vn 04/04/2021 10:46:28(GMT+7)
Xôn xao chuyện bà Nguyễn Phương Hằng ra thông báo khẩn về ông Võ Hoàng Yên, sự thật gây ngỡ ngàng
(Techz.vn) – Bài đăng được gắn mác thông báo khẩn bà Nguyễn Phương Hằng gửi đến những người bị ông Võ Hoàng Yên lừa đảo đang được cư dân mạng lan truyền trên mạng xã hội. Thế nhưng, độ xác thực của nó lại là vấn đề khiến nhiều người nghi vấn.

Thời gian qua, ồn ào giữa vợ chồng ông chủ Đại Nam: Huỳnh Uy DũngNguyễn Phương Hằng và “thần y” Võ Hoàng Yên vẫn là đề tài nóng hổi trên mạng xã hội. Dư luận quan tâm, cập nhật thông tin hàng giờ, hàng ngày về họ. Sau khi bị tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, là “thần y rởm”, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ bị tung đoạn ghi âm khóc lóc, lụy tình đối phương.


1 đoạn ghi âm được lan truyền trên mạng xã hội

nguyen-phuong-hang-3 (1)
Vợ chồng ông Dũng lò vôi livestream nói rõ sự tình

Không để mọi người phải thắc mắc lâu, vợ chồng ông Dũng lò vôi đã livestream nói rõ sự việc. Theo đó, họ khẳng định đoạn ghi âm đã bị cắt ghép, đồng thời vạch trần thêm những “chiêu trò”, “thủ đoạn” của ông Võ Hoàng Yên.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, mới đây lại xuất hiện một thông tin được cho là tin khẩn cấp bà Nguyễn Phương Hằng muốn nhắn nhủ đến những người từng bị ông Yên lừa đảo. Trong đó ghi: “Hiện nay có quá nhiều nạn nhân bị lừa đảo. Tôi đã không nhận lại số tiền hơn 200 tỷ nên quý vị nào bị lừa và có nhu cầu muốn gặp ông Yên để đòi lại số tiền mà đã mất thì có thể đến nhà ông ấy”. Đính kèm đó là địa chỉ, số điện thoại người thân của “thần y” này.

Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội

Lần tìm trên Facebook, đoạn tin do một trang fanpage lấy tên bà Nguyễn Phương Hằng đăng tải. Tuy nhiên, nhìn vào lượng tương tác, ngày mở fanpage, nhiều người nghi ngờ đây là trang giả mạo. Cụ thể, trang này được lập vào ngày 14/3/2021, khi vụ đấu tố bắt đầu xảy ra. Thêm vào đó, những nội dung chia sẻ cũng không thống nhất, đa phần đăng tải lại bài đăng từ những nơi khác.

nguyen-phuong-hang-3
Căng thẳng giữa vợ chồng ông chủ Đại Nam và ông Võ Hoàng Yên ngày càng gây xôn xao

Cũng từ đây mà cộng đồng mạng kêu gọi nhau cần phải tỉnh táo, tránh bị lợi dụng trên mạng xã hội vì những thông tin thất thiệt. Ở một diễn biến khác, trang cá nhân có tích xanh của bà Nguyễn Phương Hằng đã 1 tuần qua không có chia sẻ gì mới. 

 

Đại gia Dũng lò vôi vạch trần sự thật quan hệ của bà Hằng và Võ Hoàng Yên, hé lộ thêm bí mật

(Techz.vn) – Trong buổi livestream mới đây, đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) chia sẻ, mình đã biết chuyện vợ uống thuốc do ông Võ Hoàng Yên đưa cho. Đáng chú ý, ông còn tiết lộ sự thay đổi khác thường của bà Nguyễn Phương Hằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất