Vừa tố bà Nguyễn Phương Hằng lươn lẹo, Dũng Taylor lại tuyên bố 1 câu xanh rờn gây xôn xao
An An, Theo nguoiduatin.vn 10/04/2021 16:16:05(GMT+7)
Vừa tố bà Nguyễn Phương Hằng lươn lẹo, Dũng Taylor lại tuyên bố 1 câu xanh rờn gây xôn xao
(Techz.vn) – Liên quan đến chuyện giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên, Dũng Taylor vừa qua đưa ra quan điểm, lập trường của mình. Phát ngôn của chồng ca sĩ Thu Phương càng khiến CĐM chú ý.

Dư luận thời gian qua không ngừng xôn xao trước ồn ào giữa vợ chồng ông Dũng lò vôi và ông Võ Hoàng Yên. Theo đó, ông Huỳnh Uy Dũng, bà Nguyễn Phương Hằng đồng loạt tố đối phương lừa đảo, lợi dụng người dân nghèo. Hàng loạt vấn đề được họ công bố trước truyền thông, kéo theo những sự việc lùm xùm. Một trong số đó phải kể đến đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa bà Hằng và ông Yên.

nguyen-phuong-hang-1

Rất nhiều người lần lượt bày tỏ quan điểm về tranh cãi giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên, Dũng Taylor là một trong số đó. Chồng ca sĩ Thu Phương còn từng nhận xét về cách làm từ thiện của bà xã ông Huỳnh Uy Dũng. Thậm chí, anh còn thẳng thắn đánh giá nhan sắc của đối phương đạt 7/10. Cách đây không lâu, Dũng Taylor lại bình luận ẩn ý về mối quan hệ của bà Hằng và ông Yên.

dung-taylor-3

Dĩ nhiên, bà Nguyễn Phương Hằng cũng không chịu ngồi im. Bà chủ Đại Nam bức xúc chỉ trích cách làm truyền thông của Dũng Taylor, tuyên bố chồng ca sĩ Thu Phương chỉ đáng “mặc váy” khi sân si, bới móc mình. Hiềm khích của hai bên khó có thể tóm gọn chỉ trong một hai dòng, chỉ biết Dũng Taylor giờ đây vẫn cập nhật tình hình đấu tố giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên rồi đưa ra nhận xét.

Mới đây, ngày 9/4, Dũng Taylor gây chú ý khi chia sẻ bài đăng kèm chú thích: “Truyền thông phải chính trực và giữ vững lập trường! Không được thỏa hiệp hoặc nhún nhường vì tư lợi hay bất cứ sự đe dọa nào!”. Anh còn khẳng định: “Chúng tôi không phải là phe đối lập với bà Hằng!”.

dung-taylor-1

Tuyên bố này của Dũng Taylor một lần nữa cho thấy anh chỉ đang muốn đưa tin về vụ việc ông Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo, không muốn công kích cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng. Cộng đồng mạng tỏ ra đồng tình với quan điểm của ông xã Thu Phương. Dù vậy, không ít người lại cho rằng có sự bất nhất trong lời nói của Dũng Taylor. Chỉ mới vài ngày trước anh còn đưa ra những bình luận về tính cách của vợ ông Dũng lò vôi sau khi xem livestream của họ.

dung-taylor-2

Cụ thể, Dũng Taylor viết trong một bài đăng: “Bà Hằng quá xem thường trí thông minh của công chúng vì từ trước đến nay bà ấy chỉ quen nghe những lời nịnh nọt, tiếng vỗ tay khen thưởng, nếu không thì bà ấy còn yêu cầu thiên hạ vỗ tay khen bà ấy. Nên khi nghe điều gì không thuận hoặc bùi tai thì bà ấy dùng tiền mua truyền truyền thông đánh phủ đầu để chứng minh bà ấy đúng”.

 

Cùng với đó, Dũng Taylor còn nhận xét bà Nguyễn Phương Hằng là người “lươn lẹo, không trọng lời nói, ỷ vào đồng tiền cho bà cái quyền muốn nói gì cũng được vì đám đông đang đứng về phía bà ta”.

 

Xôn xao chuyện bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ phải lên chùa xin chấm dứt với ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Đoạn chia sẻ được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng nói về việc làm đủ mọi cách mong chấm dứt được với ông Võ Hoàng Yên đang khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt những giờ qua.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất