Rò rỉ thêm đoạn ghi âm bà Hằng kiên quyết đòi bỏ ông Dũng lò vôi, muốn dựa dẫm vào ông Võ Hoàng Yên
An An, Theo nguoiduatin.vn 02/04/2021 20:09:02(GMT+7)
Rò rỉ thêm đoạn ghi âm bà Hằng kiên quyết đòi bỏ ông Dũng lò vôi, muốn dựa dẫm vào ông Võ Hoàng Yên
(Techz.vn) – Một đoạn ghi âm khác được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng mới đây được tung ra trên mạng xã hội. Nội dung lần này không phải màn khóc lóc, ỉ ôi mà là bày tỏ sự chán nản với cuộc hôn nhân hiện tại.

Những ngày qua, đoạn ghi âm tình cảm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên được cư dân mạng lan truyền khắp nơi. Dư luận tiếp tục tranh cãi, người lên án ông Võ Hoàng Yên dùng chiêu trò để “đánh” lại bà Hằng, cũng có người cho rằng vốn dĩ hai người từng có mối quan hệ trên mức bình thường. Phía vợ chồng ông Dũng lò vôi thì khẳng định đoạn ghi âm đã bị cắt ghép, chỉ là một phần nhỏ trong cuộc nói chuyện rất dài.

nguyen-phuong-hang-dung-lo-voi-1

Sự tình cụ thể còn chưa ngã ngũ, mới đây một đoạn ghi âm khác lại được tung ra. Lần này nó được trang Facebook của Dũng Taylor chia sẻ. Theo lời ông xã ca sĩ Thu Phương, một Facebooker đã gửi cho mình. Dựa trên giọng điệu thì người phụ nữ trong đoạn ghi âm này cũng như đoạn trước đó, rất giống bà Nguyễn Phương Hằng.

Đoạn ghi âm lần này không còn thấy màn khóc lóc, quỵ lụy như trước nhưng cũng đủ khiến dân mạng xôn xao. Mở đầu, ông Võ Hoàng Yên nói: “Anh Dũng tốt với chị hai, chị hai phải tốt với ổng, không được bỏ ổng”.

nguyen-phuong-hang-5

Người phụ nữ được cho là bà Hằng liền trả lời: “Anh có tư cách gì anh bắt em làm điều đó?”, “Anh cũng sẽ không có em mà anh Dũng cũng sẽ không có em, vậy thôi. Mình không hưởng thì phải để người khác hưởng chứ sao bắt người ta phải khổ vậy?”.

vo-hoang-yen-1

“Xin lỗi nhưng giờ tôi tự sống đâu cần ai cho, tôi không cần ngôi vị nữa đâu, miễn tôi thấy tôi vui thôi. Tôi khổ mấy chục năm rồi giờ bắt tôi khổ nữa… Bao nhiêu năm không tốt bây giờ tốt được cái gì không? Lúc người ta đau khổ nhất, cần nhất, người ta giãy giụa, van xin thì không cho người ta, giờ cho có nghĩa lý gì nữa”, giọng nữ giống bà Nguyễn Phương Hằng nói.

nguyen-phuong-hang-4

Đáng chú ý nhất là khi người phụ nữ khẳng định từng có ý định chấm dứt cuộc hôn nhân: “Em đã muốn bỏ từ lúc trước khi em gặp anh rồi. 2 lần em đã đòi ly hôn rồi. Lúc gặp anh là em điên dại nhất, em chịu đựng đến ngày hôm nay, em hy vọng em còn có anh, có một bờ vai cho em nương tựa, em còn có một người thương em nhưng không còn gì hết”.

nguyen-phuong-hang-1

nguyen-phuong-hang-2

 

Dư luận một lần nữa đưa ra những nhận định của mình về sự việc. Tuy nhiên, đa số đều nhận ra đoạn ghi âm này đã bị cắt ghép, không đầy đủ. Cộng đồng mạng mong sẽ xuất hiện đoạn ghi âm toàn bộ câu chuyện để có cái nhìn khách quan hơn.

 

Đại gia Dũng 'lò vôi' tuyên bố xanh rờn sau khi rò rỉ ghi âm bà Hằng khóc lóc, 'lụy tình' ông Yên

(Techz.vn) – Đoạn clip được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người lại tò mò, không biết ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) có phản ứng thế nào?

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất