Hoài Linh và các nghệ sĩ bị bà Nguyễn Phương Hằng 'động chạm', Trang Trần bức xúc văng tục đáp trả
An An, Theo nguoiduatin.vn 14/04/2021 21:51:26(GMT+7)
Hoài Linh và các nghệ sĩ bị bà Nguyễn Phương Hằng 'động chạm', Trang Trần bức xúc văng tục đáp trả
(Techz.vn) – Trong video mới đây, Trang Trần lên tiếng sau khi bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến Hoài Linh và một số nghệ sĩ trong livestream của mình. Cựu người mẫu tỏ ra bức xúc khi vợ ông Dũng lò vôi dùng cụm từ “cái bọn nghệ sĩ”.

Những ngày qua, bà Nguyễn Phương Hằng một lần nữa trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cũng xoay quanh ồn ào giữa bà và ông Võ Hoàng Yên, lần này một số nghệ sĩ như Hoài Linh, Trường Vũ bị vợ ông Dũng lò vôi gọi thẳng tên. Cụ thể, trong livestream, bà Hằng nói: “Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy? Nhiều người thắc mắc lắm. Nào là Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà, Trường Vũ… Nhiều người lắm nhưng sao sau vụ này không lên tiếng?

Bản thân những người đó được ông Yên chữa bệnh có hết không? Tại sao không lên tiếng đi? Vậy là sao? Tôi không muốn động chạm nhưng tôi mà động vào là nổ ra thêm 1 ổ nữa nha quý vị. Cuộc đời đôi khi cũng phải có những người khùng khùng như tôi mới chơi lại được với lũ này. Nếu không suốt đời không làm được đâu… Không đanh thép như tôi sao lột trần ra được?”.


Clip bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên Hoài Linh, Trường Vũ cùng các nghệ sĩ

Hôm 13/4, Trang Trần chia sẻ một đoạn video trên trang cá nhân, bàn đến vấn đề này. Trong clip, cựu người mẫu tâm sự: “Tự dưng cô Phương Hằng cô livestream nói cái bọn nghệ sĩ mình nghe buồn ghê. Mình rất thích cô Hằng từ trước đến giờ, nhưng tự dưng mình không phải nghệ sĩ mà nghe xong quay 180 độ anti fan cô luôn”.

trang-tran-3
Trang Trần không đồng ý khi bà Nguyễn Phương Hằng dùng từ "cái bọn nghệ sĩ"

Nhắn nhủ đến bà Nguyễn Phương Hằng, Trang Trần nói thêm: “Con theo dõi cô bao lâu, tự dưng nghe cô nói cái bọn nghệ sĩ… Con là fan của “cái bọn nghệ sĩ” đó đó cô. Nghệ sĩ đâu có ai nói gì đến ông Yên đâu? Vấn đề là gì? Có bệnh thì vái tứ phương. Tự dưng bị thoát vị đĩa đệm, gặp ông Yên, có thể khỏi có thể không khỏi. Tự dưng cô lại bảo “cái bọn nghệ sĩ”? Ai bị đau bệnh cũng sẽ phải đi chữa. “Cái bọn nghệ sĩ” nghe nó kỳ thị quá cô ơi. Đang mê cô, idol giờ thành anti fan luôn. Người ta thông minh thì nói ít, con ngu nên con mới nói nhiều đó cô… Nói ít thôi nó còn thông minh, nói nhiều quá nó hãm *** đó cô”.

trang-tran-2
Cựu người mẫu vô cùng bức xúc, thậm chí còn văng tục trong clip của mình

Hai người bạn ngồi cùng Trang Trần cũng có chung quan điểm, cho rằng cách gọi của bà Nguyễn Phương Hằng không được tôn trọng với các nghệ sĩ. Quá bức xúc, cựu người mẫu nói tiếp: “Trời ơi cô làm như cô mẹ thiên hạ vậy cô? Cô muốn ai cũng phải nói theo ý cô. Người ta được quyền thích hoặc không thích. Thích thì người ta nói. Không thích thì người ta không nói. Kể cả người ta có vấn đề gì, mất tiền là tiền người ta, đâu phải tiền cô đâu, khỏi hay không cũng không phải chuyện của cô… Nếu cô thông minh cô không mất từng đấy tiền đâu, đừng lôi người khác vô…

Chú Hoài Linh cũng là idol của tôi. Nhưng không phải vì là idol mà tôi bênh. Ai có bệnh cũng phải vái tứ phương, cả tôi cũng vậy. Tôi bị đau lưng, chỗ nào nói chữa được là tôi đến. Mất tiền của tôi chứ đâu mất tiền của cô. Cô giỏi, cô thông minh thì cô không bị lừa. Tự dưng dâng tiền cho người ta rồi bảo người ta lừa… Tôi không bênh ai nhưng tự dưng gọi “cái bọn nghệ sĩ”. Nghệ sĩ đâu có xin tiền của cô?... Đừng nói như vậy. Người thông minh không bao giờ nhắc tên người khác trong câu chuyện của mình".

trang-tran-1
Trang Trần tuyên bố chuyển từ fan thành anti fan của bà Nguyễn Phương Hằng

 

Cách nói chuyện của Trang Trần cho thấy rõ cô không hề hài lòng với cách nói của bà Nguyễn Phương Hằng. Chỉ sau 1 ngày đăng tải, video này thu về hơn 50 nghìn lượt xem. Tuy nhiên không hiểu lý do vì sao cựu người mẫu lại tắt tính năng bình luận.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng đăng tâm thư gửi Hoài Linh cùng các nghệ sĩ, nhắn nhủ thâm thúy

(Techz.vn) – Bài đăng được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng đang khiến cộng đồng mạng chú ý, bàn tán khá nhiều. Dư luận người ủng hộ, người cho rằng vợ ông Dũng lò vôi không nên kéo theo giới nghệ sĩ như Hoài Linh, Trường Vũ vào vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất