Con trai Hoài Linh phẫn nộ, Minh Nhí nổi giận vì phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng
An An, Theo nguoiduatin.vn 17/04/2021 14:02:33(GMT+7)
Con trai Hoài Linh phẫn nộ, Minh Nhí nổi giận vì phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng
(Techz.vn) – Phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng về các nghệ sĩ thời gian qua khiến nhiều người chú ý. Lần lượt những người nổi tiếng đã lên tiếng đáp trả. Mới đây, con trai nuôi của Hoài Linh có phản ứng liên quan đến vấn đề này.

Trong buổi livestream cách đây vài ngày, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ gọi tên nghệ sĩ Hoài Linh, MC Kỳ Duyên và một số người nổi tiếng khác. Theo lời vợ ông Dũng lò vôi, họ từng nhờ ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh, nhưng khi mình vạch trần vị “thần y” này lừa đảo, không một ai lên tiếng. Bà Hằng mong muốn các nghệ sĩ dù khỏi bệnh hay không cũng nên “nói một lời” cho công chúng biết rõ.

nguyen-phuong-hang-1
Bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream nhắc tên Hoài Linh và một số nghệ sĩ khác

Điều đáng chú ý, bà Nguyễn Phương Hằng dùng cụm từ “đám nghệ sĩ” khi nhắc về Hoài Linh và những người nổi tiếng. Tranh cãi cũng từ đây mà xuất hiện, thậm chí còn ngày càng căng thẳng khi một số sao Việt đã lên tiếng. Đầu tiên là Trang Trần, cựu người mẫu thẳng thắn chỉ trích bà Nguyễn Phương Hằng, còn văng tục trên livestream để phản bác đối phương.

trang-tran-2
Trang Trần từng bức xúc văng tục đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng

Mới đây nhất, tối 16/4, Lư Hoàng Gia Bảo – con nuôi NSƯT Hoài Linh cũng có dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Ít ăn. Bớt nói. Tăng cường niệm Phật. Giàu phải sang nữa nha chị”. Dưới phần bình luận, một số nghệ sĩ bày tỏ mình cũng có chung quan điểm với Gia Bảo.

nguyen-phuong-hang-1
Bài đăng của Lư Hoàng Gia Bảo

Nghệ sĩ Minh Nhí nói: “Trời ơi, đúng ý ba luôn!”.

Thân Thúy Hà nhắn nhủ: “Chị cũng mới nói vụ này”.

Nghệ sĩ Thanh Ngọc: “May quá chị không có giàu”.

nguyen-phuong-hang-2

nguyen-phuong-hang-3
Bình luận của các nghệ sĩ và CĐM dưới bài đăng của Lư Hoàng Gia Bảo

Khi một người bạn bình luận cho rằng Lư Hoàng Gia Bảo đang nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng, nam diễn viên âm thầm ấn like, dường như thay cho câu trả lời.

nguyen-phuong-hang-4
Lư Hoàng Gia Bảo like bình luận nhắc tên bà Nguyễn Phương Hằng

Trước đó, hôm 15/4, ca sĩ Bảo Anh chia sẻ trên trang cá nhân quan điểm về bà Nguyễn Phương Hằng. Cô viết: “Xin không đánh giá chuyện vợ chồng vì đó là lãnh thổ riêng tư bất khả xâm phạm của người trong cuộc. Cũng hơi buồn vì mình cũng nằm trong số "bọn nghệ sĩ" nhưng nếu bỏ qua tự ái cá nhân và cảm thông cho một người phụ nữ đang chịu nhiều tổn thương và bức xúc thì tôi xin cảm ơn họ đã dũng cảm đánh đổi thể diện cá nhân để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Chính quyền sẽ mang đến câu trả lời chính xác nhưng nếu mang danh "lương y" để trục lợi trên sức khoẻ người khác, mang danh "từ thiện" để lừa đảo một gia sản thì đó không còn là vấn đề đạo đức nữa mà cần được pháp luật nghiêm khắc trừng phạt”.

bao-anh-1
Chia sẻ của Bảo Anh hôm 15/4

 

Trong một diễn biến khác, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố trong livestream hôm 16/4 rằng sẽ tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên, đồng thời đáp trả đanh thép Trang Trần khi cô có những lời lẽ không hay nhắm vào mình.

 

Phản ứng của Hoài Linh khi bị bà Nguyễn Phương Hằng đe dọa 'vạch trần' quan hệ với ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Bà Nguyễn Phương Hằng thời gian qua liên tiếp có động thái nhắc đến NSƯT Hoài Linh. Thậm chí mới đây vợ ông Dũng lò vôi còn đe dọa sẽ tiết lộ mối quan hệ giữa nam nghệ sĩ với ông Võ Hoàng Yên.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất