Hot TikToker Trương Quốc Anh chỉ ra lỗi sai của bà Nguyễn Phương Hằng khi 'vạch trần' NSƯT Hoài Linh
An An, Theo nguoiduatin.vn 29/04/2021 17:44:43(GMT+7)
Hot TikToker Trương Quốc Anh chỉ ra lỗi sai của bà Nguyễn Phương Hằng khi 'vạch trần' NSƯT Hoài Linh
(Techz.vn) – Xoay quanh buổi livestream gây sóng gió của bà Nguyễn Phương Hằng, cán bộ kiểm sát Trương Quốc Anh cho rằng nữ đại gia đã phạm phải lỗi sai khi vội vàng chỉ trích NSƯT Hoài Linh.

Trưa 28/4, bà Nguyễn Phương Hằng khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi livestream chia sẻ về NSƯT Hoài Linh. Trong đó, nữ đại gia liên tục tiết lộ một số chuyện riêng tư của nam danh hài. Theo lời vợ ông Dũng lò vôi, Hoài Linh là người “đồng bóng”, thường xuyên tổ chức những buổi lên đồng với mức giá “trên trời”, từ 200, 500 triệu đến cả tỷ đồng.

hoai-linh-2
Bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream trưa 28/4

Không chỉ vậy, bà Nguyễn Phương Hằng còn “vén màn” khá nhiều bí mật của Hoài Linh liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. Dư luận lại được phen xôn xao, bàn tán không ngừng. Mới đây, cán bộ kiểm sát Trương Quốc Anh – một nhân vật khá có tiếng trên mạng xã hội đã đưa ra quan điểm xoay quanh chuyện này.

Cụ thể, trong một clip TikTok, Trương Quốc Anh chia sẻ: “Như vậy là vụ việc giữa vợ chồng ông Dũng lò vôi và người được gọi là thần y Võ Hoàng Yên đã đi đến cao trào khi mới đây nhất bà Hằng đã đưa lên mặt báo một số góc khuất của nghệ sĩ Hoài Linh. Tôi gọi là góc khuất vì đại đa số khán giả đều không biết đến.

Bà Hằng đã thẳng thắn nói rằng Hoài Linh và ông Yên là một cặp trời sinh và lý do Hoài Linh không lên tiếng là vì nam danh hài đang muốn lấn sân sang việc của ông Yên, nghĩa là khám chữa bệnh theo kiểu “thần y”. Ông đã cho 20 đệ tử của mình đến trường Trung cấp Tây Sài Gòn để học, học xong thì chắc chắn có bằng lương y và sau đấy để hành nghề.

nguyen-phuong-hang-1
Trương Quốc Anh trong clip chỉ ra lỗi sai của bà Nguyễn Phương Hằng

Hay chuyện Hoài Linh trong một lần nói chuyện với ông Dũng lò vôi đã nói bố mẹ ông Dũng đã khuất về nói chuyện với mình, dặn ông Dũng đang phạm phải một tội, bảo ông Dũng đến gặp Hoài Linh để nói chuyện với người đã khuất. Cái này thực sự là có dấu hiệu của buôn thần bán thánh đấy. Một chuyện nữa là nghệ sĩ Hoài Linh suốt ngày hầu đồng, nhảy múa gì đó, mỗi giá hầu đồng ít nhất 200 triệu, không thì trung bình từ 500 triệu đến 1 tỷ, con số quá kinh khủng.

Video này tôi sẽ phân tích cái sai của bà Nguyễn Phương Hằng. Trước tiên tôi cần khẳng định, tâm linh là chuyện của mỗi người và chúng ta không nên phỉ báng tâm linh. Nhà nước Việt Nam luôn luôn cho tự do tôn giáo nhưng phải đúng pháp luật và chuyện thành tâm của mỗi người là điều riêng kín, không nên đưa ra mạng xã hội.

Vấn đề thứ hai là vấn đề hầu đồng của Hoài Linh, có lẽ là bà Hằng đã không hiểu về vấn đề này. Tôi khẳng định cho các bạn nghe, hầu đồng hay còn gọi là tín ngưỡng thờ mẫu đã trở thành di sản thứ 11 của Việt Nam do UNESCO công nhận, được vinh danh là di sản văn hóa phi vật thể. Nó đại diện cho nhân loại. Ngày chính thức công nhận di sản này là ngày 1/12/2016. Nghĩa là đây là một văn hóa cần bảo tồn của dân tộc. Tôi không đồng tình với bà Hằng ở những chuyện này, khi bà đưa lên đời sống riêng tư của nghệ sĩ Hoài Linh trên mạng xã hội”.

Dù vậy, cuối video, Trương Quốc Anh lại cho rằng vấn đề cốt lõi mọi người cần chú ý là liệu ông Võ Hoàng Yên có lừa đảo hàng trăm tỉ hay không? Cũng theo cán bộ kiểm sát này, nếu bà Hằng chứng minh được điều này, chắc chắn bản án chung thân sẽ chờ đợi vị “thần y”.

nguyen-phuong-hang-3

nguyen-phuong-hang-4

nguyen-phuong-hang-2
Một số bình luận của CĐM dưới clip của Trương Quốc Anh

 

“Khi công chúng đang chú ý đến những câu chuyện bà kể, mà bà kể xa sự việc quá vô tình sẽ khiến mọi người phản kháng lại bà”, Trương Quốc Anh nhắn nhủ đến bà Nguyễn Phương Hằng. Sau khi clip TikTok này được đăng tải, nhiều người bình luận đồng tình với quan điểm của cán bộ kiểm sát này.

 

Cán bộ kiểm sát tuyên bố cứng rắn việc Hoài Linh bị bà Nguyễn Phương Hằng phanh phui loạt bí mật

(Techz.vn) – Liên quan đến vụ ồn ào thời gian qua giữa NSƯT Hoài Linh và bà Nguyễn Phương Hằng, mới đây cán bộ kiểm sát Trương Quốc Anh – người khá có tiếng trên MXH đã đưa ra quan điểm của mình.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất