Bà Nguyễn Phương Hằng phanh phui bí mật của Hoài Linh, Dũng Taylor tuyên bố 1 câu không ai ngờ
An An, Theo nguoiduatin.vn 30/04/2021 08:46:18(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng phanh phui bí mật của Hoài Linh, Dũng Taylor tuyên bố 1 câu không ai ngờ
(Techz.vn) – Ngay sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream chia sẻ về Hoài Linh, phản ứng của Dũng Taylor khiến nhiều người bất ngờ. Chồng ca sĩ Thu Phương cũng là người có mâu thuẫn với vợ ông Dũng lò vôi thời gian qua.

Trưa 28/4, bà Nguyễn Phương Hằng có buổi livestream gây sóng gió trên mạng xã hội. Những chia sẻ của vợ ông Dũng lò vôi về NSƯT Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên khiến dư luận bàn tán không ngừng. Tranh cãi tiếp tục nổ ra, người bênh vực Hoài Linh, cũng có người ủng hộ việc làm của bà Hằng.

hoai-linh
Bà Nguyễn Phương Hằng gây bão vì liên tục chia sẻ về Hoài Linh

Theo lời bà Nguyễn Phương Hằng, Hoài Linh là “một cặp” với ông Võ Hoàng Yên. Nữ đại gia còn đặt ra nghi ngờ nam danh hài có ý định kiếm tiền bằng nghề bốc thuốc chữa bệnh giống với vị “thần y”. Chưa dừng lại ở đó, những tiết lộ về việc tâm linh của Hoài Linh, tuyên bố: “Đã có lần ông Yên nói với tôi... Hoài Linh có một thế giới thứ 3”.

Giữa lúc đó, một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội là Dũng Taylor cũng có chia sẻ gây chú ý. Cụ thể, chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ vào tối 28/4 trên trang cá nhân: “Tôi tưởng giếng sâu, tôi nối sợ dây dài. Ngờ đâu giếng quá cạn, tiếc hoài sợi dây. Mình đánh giá họ là bậc ‘nữ tướng’ nhưng họ tự hạ họ xuống hạng nữ nhi ‘thành chửi độc cô cầu bại’ nên không chấp, hoặc nói như lãnh đạo tỉnh Bình Thuận là không rảnh để đối co. Cứ cho là sợ bà ấy đi vì lúc sau các buổi livestream của ‘giáo sư danh dự’ vừa qua thì cả thế giới đều khiếp hãi.

dung-taylor-1
Bài đăng của Dũng Taylor sau livestream của bà Nguyễn Phương Hằng

Bà ấy nói sẽ không cần sử dụng truyền thông trong cuộc chiến này và luôn luôn độc hành. Mình là con nhà Phật, học Phật pháp nên mình biết cầm lên dễ, buông xuống được rất khó, mình sẽ giúp giảm gánh nặng và giảm nghiệp cho bà ấy để bà ấy sớm đạt được mục tiêu ‘thánh chửi độc cô cầu bại’ vì ‘cộng đồng’. Tuy bà ấy xúc phạm đến người mẹ quá cố của tôi, nhưng tôi sẽ thắp hương xin mẹ tôi tha thứ cho phò hộ cho bà ấy vì kẻ thù và thất bại lớn nhất đời là đánh mất mình và tự đại”.

dung-taylor-2
Dũng Taylor tuyên bố chào thua và rời cuộc khẩu chiến

Đáng chú ý hơn cả, ở bài đăng sau, Dũng Taylor tuyên bố sẽ rút khỏi cuộc khẩu chiến kéo dài nhiều ngày qua với vợ ông Dũng lò vôi. Chồng ca sĩ Thu Phương nói: “Bà ấy nói cảm thấy hạnh phúc khi xả phanh văng tục thì mình xin chào thua, coi như tạo phước giúp bà ấy bớt tạo nghiệp. Hôm nay, Dũng Taylor tôi chính thức tuyên bố chào thua và rời cuộc khẩu chiến với ‘thánh chửi độc cô cầu bại’”.

dung-taylor-3
Dũng Taylor lại bàn luận về vụ việc của bà Hằng vào sáng 30/4

 

Thế nhưng, đến rạng sáng 30/4, Dũng Taylor vẫn chia sẻ một thông tin bên lề về bà Nguyễn Phương Hằng. Trước đó, chồng ca sĩ Thu Phương và bà Nguyễn Phương Hằng có màn khẩu chiến kịch liệt trên mạng xã hội. Thậm chí, quá bức xúc với đối phương, vợ ông Dũng lò vôi còn tuyên bố sẽ đích thân “táng vỡ mặt” đối phương nếu anh chàng về nước.

 

Cán bộ kiểm sát nổi tiếng chỉ ra lỗi sai của bà Nguyễn Phương Hằng khi 'vạch trần' NSƯT Hoài Linh

(Techz.vn) – Xoay quanh buổi livestream gây sóng gió của bà Nguyễn Phương Hằng, cán bộ kiểm sát Trương Quốc Anh cho rằng nữ đại gia đã phạm phải lỗi sai khi vội vàng chỉ trích NSƯT Hoài Linh.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất