Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ gọi tên Hoài Linh và các sao Việt giữa ồn ào với ông Võ Hoàng Yên
An An, Theo nguoiduatin.vn 12/04/2021 18:18:30(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ gọi tên Hoài Linh và các sao Việt giữa ồn ào với ông Võ Hoàng Yên
(Techz.vn) – Trong diễn biến mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng gây xôn xao khi nhắc đến những nghệ sĩ như Hoài Linh, Trường Vũ. Vợ ông Dũng lò vôi hy vọng mọi người sẽ lên tiếng về chuyện ông Võ Hoàng Yên lừa đảo.

Vợ chồng đại gia Huỳnh Uy DũngNguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên thời gian qua trở thành mối quan tâm lớn của dư luận. Sau khi tố ông Yên lừa đảo, lợi dụng lòng tin của mình cũng như người dân nghèo, cả hai yêu cầu đối phương trả lại tiền, con số lên đến 200 tỷ đồng. Đáng nói, hôm 8/4, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cũng đã ra thông báo yêu các đơn vị thu hồi bằng khen từng trao cho ông Võ Hoàng Yên cùng những hiện vật.

nguyen-phuong-hang-3
Mâu thuẫn giữa bà Hằng và ông Yên ngày càng căng thẳng

Giữa ông Võ Hoàng Yên và bà Nguyễn Phương Hằng còn xảy ra lùm xùm khác liên quan đến chuyện tình cảm. Sau khi hai đoạn ghi âm riêng tư được tung ra, nhiều người cho rằng vợ ông Dũng lò vôi có tình cảm với vị “thần y” này. Vợ chồng ông Dũng, bà Hằng sau đó lên tiếng phủ nhận, khẳng định đã có sự cắt ghép, chỉnh sửa.

nguyen-phuong-hang-9
Bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream mới đây

Sáng 12/4, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream chia sẻ quan điểm về vụ việc ông Võ Hoàng Yên. Đáng nói, lần này vợ ông Huỳnh Uy Dũng còn nhắc đến những nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Trường Vũ. Đây đều là những người từng xuất hiện bên ông Võ Hoàng Yên, được “thần y” này chữa bệnh. Bà Nguyễn Phương Hằng đặt ra câu hỏi, vì sao họ không lên tiếng trong thời gian qua?

nguyen-phuong-hang-12

nguyen-phuong-hang-13

nguyen-phuong-hang-10
Một số nghệ sĩ từng xuất hiện bên ông Võ Hoàng Yên

“Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy? Nhiều người thắc mắc lắm. Nào là Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà, Trường Vũ… Nhiều người lắm nhưng sao sau vụ này không lên tiếng? Bản thân những người đó được ông Yên chữa bệnh có hết không? Tại sao không lên tiếng đi? Vậy là sao? Tôi không muốn động chạm nhưng tôi mà động vào là nổ ra thêm 1 ổ nữa nha quý vị.

Cuộc đời đôi khi cũng phải có những người khùng khùng như tôi mới chơi lại được với lũ này. Nếu không suốt đời không làm được đâu… Không đanh thép như tôi sao lột trần ra được?”, Nguyễn Phương Hằng nói.

nguyen-phuong-hang-4 nguyen-phuong-hang-5 nguyen-phuong-hang-3 nguyen-phuong-hang-6 nguyen-phuong-hang-7 nguyen-phuong-hang-2 nguyen-phuong-hang-1

nguyen-phuong-hang-8
Một số bình luận của cư dân mạng về chuyện bà Hằng gọi tên các nghệ sĩ

Dưới bình luận, cộng đồng mạng đưa ra những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng không nên lôi các nghệ sĩ vào câu chuyện ồn ào này. Họ cũng bênh vực, sở dĩ nghệ sĩ im lặng vì không muốn dây dưa, rắc rối. Đây là vấn đề cá nhân, không nên bắt ép. Tuy nhiên, cũng có ý kiến đồng ý với quan điểm của bà Hằng, mong những người nổi tiếng sẽ lên tiếng.

 

Chấn động: Bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ số tiền khổng lồ đã cho ông Võ Hoàng Yên, không chỉ 200 tỷ

(Techz.vn) – Không chỉ dừng lại ở 200 tỷ, số tiền vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng – bà Nguyễn Phương Hằng đã cho ông Võ Hoàng Yên còn gấp nhiều lần.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất