Lâm Vỹ Dạ tố Ninh Dương Lan Ngọc luôn tìm cách để chơi xấu mình
An An, Theo nguoiduatin.vn 30/04/2020 11:02:46(GMT+7)
Lâm Vỹ Dạ tố Ninh Dương Lan Ngọc luôn tìm cách để chơi xấu mình
(Techz.vn) – Trước ống kính máy quay, Lâm Vỹ Dạ tủi thân nói về việc Ninh Dương Lan Ngọc luôn tìm chiêu trò để chơi xấu mình khiến khán giả dở khóc dở cười.

Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc vốn là cặp chị em thân thiết trong showbiz. Cả hai thường hợp tác trong các chương trình sân khấu, gameshow. Vốn có mối quen biết từ trước, hai cô nàng ngoài đời cũng vô cùng gần gũi. Ở thời điểm hiện tại, Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc cùng tham gia khá nhiều chương trình, chạm mặt gần như thường xuyên. Thế nhưng, không hiểu vì sao mà bà xã Hứa Minh Đạt mới đây lại phải bức xúc tố cô em chơi xấu mình trên sóng truyền hình.

lam-vy-da-ninh-duong-lan-ngoc-5

Cụ thể, trong video hậu trường của chương trình “Quý ông đại chiến 2020”, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Hương Giang và MC Thành Trung có màn trò chuyện trước giờ ghi hình. Bà xã của Hứa Minh Đạt bỗng nhiên mang ra rất nhiều quạt máy nhỏ để tặng cho mọi người. Cô dành cho Hương Giang một chiếc màu hồng, MC Thành Trung một chiếc màu trắng.

Theo nữ diễn viên, mỗi chiếc quạt giá đến một triệu rưỡi. Nhưng vì nghĩ đến mọi người mệt nhọc khi quay nên cô vẫn quyết định mua tặng. Đáp lại, cả Hương Giang và MC Thành Trung đều rất vui vẻ, cảm ơn Lâm Vỹ Dạ rối rít.

Thế nhưng, Ninh Dương Lan Ngọc ngồi ngay bên cạnh lại không có được món quà nào. Ngọc nữ màn ảnh Việt hỏi xin người chị phần quà của mình thì được trả lời: “Cầu được ước thấy, tự quạt tay đi em” và dí vào tay Lan Ngọc một xấp giấy.

lam-vy-da-ninh-duong-lan-ngoc-2

Nữ chính “Gái già lắm chiêu” hờn dỗi: “Chị nghĩ em là ai, em luôn đối xử tốt với chị bao nhiêu năm nay mà chị làm vậy với em sao”.

Nghe vậy, Lâm Vỹ Dạ liền đáp lại: “Không hề, em không hề đối xử tốt với chị, em luôn tìm cách chiêu trò để chơi xấu chị”.

lam-vy-da-ninh-duong-lan-ngoc-3

Tuyên bố của bà xã Hứa Minh Đạt khiến cả trường quay bật cười, Ninh Dương Lan Ngọc thì vội vàng thanh minh: “Sao mọi người cũng làm vậy với chị mà vẫn được cho quạt”. Tuy nhiên, Lâm Vỹ Dạ vẫn cương quyết không cho Lan Ngọc và nói: “Vì chị thích”.

lam-vy-da-ninh-duong-lan-ngoc-1

“Bó  tay” với bà chị, nữ diễn viên đành phải xin Hương Giang một chiếc quạt nhỏ hơn để dùng. Cô vẫn không ngừng lườm Lâm Vỹ Dạ, tỏ ý giận người chị thân thiết. Dẫu vậy, khán giả đều hiểu đây chỉ là màn đùa vui giữa các cô nàng mà thôi, chứ thực ra tình cảm của họ vốn rất tốt đẹp.

lam-vy-da-truong-giang-1

Cả Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ đều được đánh giá là có nét diễn rất duyên, sự hài hước đáng yêu. Nếu như Ninh Dương Lan Ngọc chỉ là “tay ngang”, xuất thân từ diễn viên điện ảnh nhưng lấn sân sang mảng sân khấu thì Lâm Vỹ Dạ là diễn viên hài có tiếng sẵn. Sự nghiệp của cô từng khá bấp bênh vì lấy chồng, sinh con sớm. Nhờ có sự giúp đỡ của đàn anh Trường Giang mà giờ đây Lâm Vỹ Dạ đã có thể đứng vững trong làng hài. Cô từng tâm sự, nếu không có Trường Giang có lẽ sẽ không có Lâm Vỹ Dạ như hiện tại. Tình cảm thân thiết giữa hai anh em khiến nhiều người mến mộ. Cả hai gắn bó như hình với bóng trong nhiều năm qua, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả.

 

Nhã Phương bị NSƯT Thành Lộc chỉ trích gay gắt vì vô trách nhiệm

(Techz.vn) – Chia sẻ của NSƯT Thành Lộc về Nhã Phương khiến nhiều người sửng sốt. Ông không ngại chỉ trích bà xã Trường Giang vì vi phạm những quy tắc cơ bản trong nghề diễn.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất