Hồng Vân rùng mình khi Anh Vũ báo mộng trước sự ra đi của Mai Phương
MP, Theo nguoiduatin.vn 04/04/2020 12:34:55(GMT+7)
Hồng Vân rùng mình khi Anh Vũ báo mộng trước sự ra đi của Mai Phương
(Techz.vn) – Nghĩ lại về những chi tiết quá trùng hợp, Hồng Vân không khỏi lạnh người. Theo nữ nghệ sĩ thì đó là những chuyện tâm linh đến bản thân mình cũng không hiểu nổi.

Trước đến nay, những câu chuyện tâm linh của Hồng Vân vẫn khiến khán giả phải rùng mình khi nghe kể. Nữ nghệ sĩ từng tiết lộ, Lê Công Tuấn Anh về báo mộng cho mình sau khi mất, thậm chí còn định đưa cả Hồng Vân đi cùng. Còn mới đây, Hồng Vân một lần nữa lại chia sẻ về câu chuyện tâm linh liên quan đến Anh Vũ và Mai Phương.

mai-phuong-anh-vu-1

Nghệ sĩ Anh Vũ qua đời đã được 1 năm, thời điểm 4 tháng sau khi anh đi, nhiều đồng nghiệp đã mơ thấy Anh Vũ về dặn dò giữ gìn sức khỏe. Về phần Hồng Vân, một lần cô ngủ cùng nhiều nghệ sĩ khác thì mơ thấy đàn em về. Anh Vũ nói: “Em chờ gặp Mai Phương mới đi. Em báo cho chị hay, em sắp gặp Mai Phương rồi”. Anh Vũ lần đó mặc bộ đồ màu xanh đọt chuối, chính là bộ đồ của vai diễn cuối cùng tại Mỹ.

Khi tỉnh dậy, Hồng Vân vô cùng lo sợ. Cô thậm chí còn không dám kể với ai vì sợ đó là điềm gở. Thời điểm đó, Mai Phương dù đã biết về căn bệnh ung thư phổi nhưng vẫn còn khỏe mạnh. Nhìn thấy nữ diễn viên tươi tắn, vui vẻ, Hồng Vân rất mừng, cho đến khi bất ngờ nhận được tin báo cô qua đời vào hôm 27/3. Lúc này đây, Hồng Vân còn giật mình nhận ra 27-28/3 cũng là thời điểm cúng giỗ cho Anh Vũ.

hong-van-1

Không chỉ vậy, Hồng Vân trước đó còn từng tiết lộ chuyện tâm linh khác liên quan đến Mai Phương. Cụ thể, một người nhắn tin cho Hồng Vân, kể rằng thấy Mai Phương về báo mộng. Điều đáng nói là nữ diễn viên quá cố chỉ đứng bên ngoài, khóc lóc, không thể vào được nhà. Hồng Vân sau đó tìm gặp nghệ sĩ Hoài Linh để nhờ giúp đỡ.

mai-phuong

“Tôi liên lạc với Hoài Linh, sau đó Linh đã cúng và gặp được Phương. Hoài Linh hỏi Mai Phương, Mai Phương cho Hoài Linh một số nhà và cho biết là em không thể vào nhà.

Tôi hỏi Ốc Thanh Vân, cô ấy không biết đó là nhà ai, không phải bạn bè, cũng chẳng phải nhà Trương Bảo Như. Tuy nhiên, người chăm sóc bé Lavie cho biết, đó là địa chỉ nhà mà Mai Phương từng thuê sống trong thời gian dài”, Hồng Vân sợ hãi kể lại.

 

Mai Phương về báo mộng cho Vy Oanh, Hoài Linh cho rằng nữ diễn viên còn nhiều uất ức

(Techz.vn) – Vy Oanh mới đây khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi cho biết, Mai Phương đã về báo mộng cho mình. Không chỉ vậy, bạn của nghệ sĩ Hồng Vân cũng gặp nữ diễn viên quá cố hiện về khóc nức nở.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục