Trấn Thành từng vô tình tiết lộ con người thật của Hiền Hồ, tuyên bố 1 câu chắc nịch về đàn em
An An, Theo nguoiduatin.vn 22/03/2022 09:36:01(GMT+7)
Trấn Thành từng vô tình tiết lộ con người thật của Hiền Hồ, tuyên bố 1 câu chắc nịch về đàn em
(Techz.vn) – Giữa lúc Hiền Hồ gặp chuyện, chia sẻ của Trấn Thành về đàn em bất ngờ bị khui lại. Nhiều người xem đây là lời ẩn ý tiết lộ về con người thật của giọng ca sinh năm 1997.

Ồn ào tình ái giữa Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Liên tiếp những ngày qua, loạt hình ảnh thân mật của cả hai bị công bố. Trong đó không thiếu những khoảnh khắc ôm hôn, tình tứ dựa vào nhau. Chính điều này khiến lời giải thích chỉ là anh em họ của CEO Hồ Nhân trở nên vô lý.

Hiền Hồ đến nay vẫn giữ im lặng, thái độ của nữ ca sĩ càng khiến người hâm mộ thêm hoang mang. Giữa tình hình đó, nhiều phát ngôn, câu chuyện cũ liên quan đến cô bất ngờ bị khui lại. Vừa qua, nhận xét của Trấn Thành về Hiền Hồ tại chương trình Sóng 2022 gây sốt trở lại, nhiều người cho rằng nó quá chính xác.

Theo đó, sau khi Hiền Hồ thể hiện màn song ca tuyệt đỉnh với Vũ, cô nhận được nhiều lời khen từ Trấn Thành và dàn khách mời. Nam MC tỏ ra thắc mắc khi đàn em dù tuổi đời còn ít nhưng đã biết cân bằng cảm xúc khi hát. Câu hỏi của anh khiến Hiền Hồ “đứng hình” vì không hiểu. Giải thích mãi không được, Trấn Thành bất lực: “Không ai có một năng lượng như Hiền Hồ. Hiền Hồ sẽ ngây thơ đến 80 tuổi, quý vị tin tôi!”.

Thế nhưng Hiền Hồ lại phản bác đàn anh, cô cho biết không phải mình ngây thơ mà thực sự không hiểu câu hỏi được đặt ra. Nghe đến đây, Trấn Thành nói thêm: “Tên Hiền vậy thôi chứ không hiền nha”. Nữ ca sĩ sinh năm 1997 lập tức hỏi vặn lại: “Sao anh biết?”. Trấn Thành tuyên bố: “Cái gì về em anh cũng biết. Cứ về em là anh biết hết”.

Trước đây màn trò chuyện trên không gây nhiều chú ý, nhưng hiện tại vì drama của Hiền Hồ mà bỗng được dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Nhiều người cho rằng Trấn Thành vốn biết rất rõ về chuyện đời tư của đàn em. Cách nói của nam MC dường như ẩn ý rằng Hiền Hồ ngoài đời và trên sân khấu rất khác nhau. Thế nhưng, đến nay tất cả cũng chỉ là phỏng đoán một chiều của dân mạng mà thôi.

 

Tình cũ Công Vinh hé lộ quan hệ 10 năm với CEO Hồ Nhân, tuyên bố thẳng về drama tình ái với Hiền Hồ

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của Pha Lê về chuyện ồn ào của CEO Hồ Nhân và Hiền Hồ khiến CĐM chú ý. Nhiều người cho biết họ có chung quan điểm với tình cũ Công Vinh.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất