Sau 7 năm ‘cạch mặt’ Siu Black, Phương Thanh gây xôn xao khi nói đến ‘nghiệp’ đàn chị phải tự gánh
An An, Theo nguoiduatin.vn 15/03/2022 10:50:30(GMT+7)
Sau 7 năm ‘cạch mặt’ Siu Black, Phương Thanh gây xôn xao khi nói đến ‘nghiệp’ đàn chị phải tự gánh
(Techz.vn) – Từng hiềm khích đến mức cạch mặt nhau, nhưng giờ đây Phương Thanh và Siu Black đã “nối lại tình xưa”, còn cùng tham gia một chương trình truyền hình.

Năm 2015, thời điểm Siu Black vỡ nợ cũng là lúc tình chị em giữa cô và Phương Thanh có rạn nứt. Giọng ca “Trống vắng” từng cho biết mình rất buồn khi bị đàn chị và mọi người nghi ngờ việc ăn chặn tiền từ thiện. Cho dù Siu Black lên báo khẳng định mình không nói xấu đàn em nhưng tuyên bố không có ai là bạn thân trong showbiz của cô phần nào khiến sự việc trở nên căng thẳng hơn. Cho đến gần đây họ cùng tham gia một chương trình về rock, bỏ qua chuyện cũ để làm bạn trở lại.

Vừa qua, trong cuộc phỏng vấn với báo Thanh Niên, Phương Thanh có chia sẻ gây chú ý về quan hệ giữa mình và Siu Black. Theo đó, cô cho biết mình và đàn chị không phải người giả tạo mà là nghệ sĩ thực thụ. Họ không vờ thân thiết trong chương trình cùng tham gia như lời đồn thổi.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Bây giờ nghiệp của chị Siu thì chị ấy phải tự gánh, tôi đâu thể nhúng tay vào được mà nói là bằng lòng hay không bằng lòng. Mọi thứ đã nằm ở quá khứ hết rồi. Thật sự, tôi không muốn PR bằng con đường này nhưng mọi người cứ quan tâm thôi”.

Phương Thanh tiết lộ, trong hậu trường cô và Siu Black vẫn thân thiết, thoải mái đùa giỡn chứ không hề lạnh nhạt với nhau. Chuyện của 7 năm trước cả hai đều đã bỏ qua, muốn cùng bắt tay vì Rock Việt. “Chị Chanh” cũng hi vọng khán giả không đào bới quá sâu về quan hệ hai người. Thay vào đó là chú ý đến những thí sinh tham gia chương trình. Đó cũng là lý do Phương Thanh hạn chế, luôn nói tránh về chuyện này.

Trong khi đó, Siu Black từng chia sẻ với Dân Trí khi nhận lời tham gia Rock Việt, cùng Phương Thanh làm giám khảo. “Họa mi núi rừng” cho biết cả hai dù không còn thân thiết như xưa nhưng vẫn xem nhau là bạn bè. Trước đây có thể họ từng xảy ra hiểu lầm, nhưng giờ mọi chuyện đã bình thường.

“Để ngồi lại tâm sự thì vẫn chưa làm được vì chúng tôi gặp nhau ít, mỗi người đều có việc riêng. Gần đây, chỉ lúc tham gia chương trình mới có dịp gặp nhau… Giờ đây, tôi và Phương Thanh rất thoải mái, chỉ là chưa tâm sự với nhau do công việc bận rộn và cũng không có gì tâm sự với nhau cả”, Siu Black chia sẻ.

 

Phương Thanh bóc trần sự thật về showbiz, Hoài Linh, Thủy Tiên, Mr.Đàm lại bị CĐM réo tên liên tục

(Techz.vn) – Phát ngôn mới đây của Phương Thanh về giới giải trí lại một lần nữa gây bão với cư dân mạng. Nhiều nghệ sĩ bị réo gọi sau chia sẻ của nữ ca sĩ, có thể kể đến Hoài Linh, Thủy Tiên…

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất