Nhã Phương, Trường Giang bủn rủn tay chân, Minh Hằng suy sụp vĩnh biệt đồng nghiệp qua đời đột ngột
An An, Theo nguoiduatin.vn 14/03/2021 20:59:33(GMT+7)
Nhã Phương, Trường Giang bủn rủn tay chân, Minh Hằng suy sụp vĩnh biệt đồng nghiệp qua đời đột ngột
(Techz.vn) – Nhã Phương, Trường Giang, Minh Hằng cùng rất nhiều sao Việt đã có mặt tại chùa Vĩnh Nghiêm, Quận 3, TP.HCM để đưa tiễn người em, người đồng nghiệp thân thiết lần cuối cùng.

Chiều ngày 14/4, đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt tại chùa Vĩnh Nghiêm, Quận 3, TP.HCM. Sở dĩ mọi người tập trung nơi này là để tham dự lễ tưởng niệm chuyên gia make up Phan Minh Lộc. Từ vài ngày trước, khi nhận tin người bạn thân thiết này qua đời, nhiều sao Việt đã không giấu nổi đau đớn, liên tục chia sẻ kỷ niệm về anh trên trang cá nhân.

phan-minh-loc-10

Lễ viếng bắt đầu từ buổi sáng, đến chiều dòng người lại càng đông. Nhã PhươngTrường Giang trong trang phục đen giản dị, buồn bã thắp hương cho Phan Minh Lộc và trò chuyện với mẹ của anh. Lúc Minh Lộc còn sống, anh là người thường xuyên “họa mặt” cho Nhã Phương, thậm chí là trong đám cưới của nữ diễn viên.

le-tang-11

le-tang-10

le-tang-9

Biết tin Minh Lộc qua đời đột ngột, Nhã Phương từng rất sốc. Chiều 14/3, có mặt ở chùa, cô khóc nghẹn, mắt đỏ hoe. Trường Giang bình tĩnh hơn nhưng ánh mắt cũng phảng phất nỗi buồn khó nói.

le-tang-12

le-tang-13

Không chỉ Trường Giang, Nhã Phương, Minh Hằng cũng rơi nước mắt trong lễ tưởng niệm. Nữ ca sĩ vốn rất thân với Minh Lộc. Khi biết bạn qua đời trong đau đớn, Minh Hằng luôn tự trách mình đã vô tâm, không hỏi han tình hình của anh thời gian qua.

phan-minh-loc-7

phan-minh-loc-5

Lý Nhã Kỳ là một trong những nghệ sĩ đến chùa Vĩnh Nghiêm từ buổi sáng. Cô suy sụp quỳ gối khóc trước mẹ Minh Lộc. Được biết, Lý Nhã Kỳ đã ngỏ lời xin được chu cấp cho mẹ đàn em đến cuối đời.

le-tang-1

le-tang-2

Vợ chồng Thúy Diễm, Lương Thế Thành dù bận công việc nhưng vẫn cố gắng tranh thủ chạy qua thắp hương cho Minh Lộc khi lễ tưởng niệm sắp kết thúc. Nữ diễn viên thẫn thờ nhìn di ảnh của “phù thủy make up” mà không giấu nổi đau buồn.

le-tang-3

le-tang-4

le-tang-6

Nhiều sao Việt khác như Tường Linh, Quỳnh Thư, NTK Chung Thanh Phong cũng đã có mặt. Ai nấy đều cầu mong cho Minh Lộc sẽ an nghỉ nơi chín suối.

le-tang-14

 

Trong lễ tưởng niệm, Mẹ Minh Lộc khóc nhiều đến kiệt sức, mọi người phải dìu bà vào nghỉ nhiều lần. Nỗi đau mất đi người con trai hiếu thảo khiến bà giờ đây vẫn chưa thể chấp nhận nổi.

Nguồn ảnh: Kênh 14

 

Lý Nhã Kỳ quỳ gối khóc nức nở, Vũ Khắc Tiệp bần thần đến đưa tiễn đồng nghiệp về với đất mẹ

(Techz.vn) – Lý Nhã Kỳ, Vũ Khắc Tiệp, Đặng Thu Thảo cùng rất nhiều sao Việt đã dành thời gian đến đưa tiễn người em thân thiết về nơi an nghỉ cuối cùng. Ai nấy đều không kìm được nước mắt, bật khóc vì xúc động.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất