Bảo Ngọc tuyên bố cực căng sau khi hé lộ lý do Hoài Lâm gần năm trời không đến thăm hai con
An An, Theo nguoiduatin.vn 08/03/2021 10:40:23(GMT+7)
Bảo Ngọc tuyên bố cực căng sau khi hé lộ lý do Hoài Lâm gần năm trời không đến thăm hai con
(Techz.vn) – Trong một talkshow mới đây, Bảo Ngọc cho biết từ khi ly hôn đến nay Hoài Lâm chưa từng về thăm các con. Điều này khiến cộng đồng mạng dậy sóng, một lần nữa bàn tán về nam ca sĩ.

Những ngày qua, talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” tập mới có sự xuất hiện của Bảo Ngọc trở thành chủ đề khiến dân mạng bàn tán rất nhiều. Vợ cũ Hoài Lâm tại đây có những chia sẻ thật lòng về cuộc sống hậu ly hôn với những khó khăn, vất vả chưa từng tiết lộ. Dù vậy, cô nàng vẫn không hề oán trách, hận thù Hoài Lâm.

hoai-lam-bao-ngoc-5
Mối tình kéo dài 9 năm của Hoài Lâm và Bảo Ngọc tan vỡ khiến nhiều người tiếc nuối

Bảo Ngọc cho biết, từ khi chia tay đến nay Hoài Lâm chưa từng đến thăm 2 con. Điều này khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi tính từ tháng 6/2020 đến hiện tại đã 9 tháng trôi qua. Bảo Ngọc cho rằng lý do là vì giọng ca “Hoa nở không màu” hiện đang dưỡng bệnh ở quê nhà. Cô hy vọng khi tình hình ổn định, chồng cũ và các con sẽ có thể gặp mặt.

Vợ cũ Hoài Lâm khẳng định, cô không hề ngăn cản, chia cách anh với Gà, Cún. “Tối không giành con cho riêng mình”, Bảo Ngọc cho biết.

hoai-lam-bao-ngoc-2
Bảo Ngọc không còn oán trách Hoài Lâm hậu ly hôn

Những chia sẻ của Bảo Ngọc được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Bên cạnh những người đồng cảm, động viên cũng có không ít lời lẽ khó nghe. Họ cho rằng Bảo Ngọc đang mượn chuyện tình cảm đã đổ vỡ để gây sự chú ý. Những người không hài lòng chỉ trích vợ cũ Hoài Lâm vì đưa chuyện gia đình lên sóng để cho thiên hạ bàn tán.

hoai-lam-bao-ngoc-6
Bài đăng của Bảo Ngọc sau khi talkshow lên sóng

Trước những ý kiến trái chiều, Bảo Ngọc không đáp trả, tối hôm 6/3 cô chỉ âm thầm đăng bài mới với dòng chú thích: “Bạn tích cực, mình lắng nghe. Bạn tiêu cực, mình né. Bạn lịch sự, mình đàng hoàng. Bạn ‘yang hồ’, mình báo công an”. Mọi người cho rằng cô nàng đang muốn nhắn nhủ đến cư dân mạng sau ồn ào từ talkshow.

hoai-lam-bao-ngoc-3

hoai-lam-bao-ngoc-4
Bảo Ngọc đang làm mẹ đơn thân

Hậu ly hôn với Hoài Lâm, Bảo Ngọc một mình nuôi hai con nhỏ. Cô kinh doanh online, cố gắng lo cuộc sống chu toàn nhất cho Gà và Cún. Trong khi đó, Hoài Lâm dù dưỡng bệnh ở nhà nhưng cũng gây dấu ấn trong làng giải trí nhờ các hit như “Hoa nở không màu”, “Buồn làm chi em ơi”…

 

Hậu ly hôn Hoài Lâm, Bảo Ngọc được đại gia gạ gẫm bao nuôi với số tiền khủng

(Techz.vn) – Cuộc sống làm mẹ đơn thân một mình nuôi hai con nhỏ không hề dễ dàng với Bảo Ngọc. Bên cạnh những áp lực, vợ cũ Hoài Lâm còn gặp phải những lời gạ gẫm khiếm nhã.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất