Quế Vân rụng rời chân tay vì lỡ phạm điều cấm kị trong thai kỳ, khóc nghẹn cầu xin tha thứ
An An, Theo nguoiduatin.vn 07/03/2021 11:33:13(GMT+7)
Quế Vân rụng rời chân tay vì lỡ phạm điều cấm kị trong thai kỳ, khóc nghẹn cầu xin tha thứ
(Techz.vn) – Dù đã rất cẩn thận trong 4 năm trời nhưng Quế Vân lại vô tình phạm phải điều cấm kị. Trên trang cá nhân, người đẹp buồn bã: “Tội lỗi con mong các ngài đại xá”.

Quế Vân hiện đang mang thai tháng thứ 5. Cô nàng thường xuyên cập nhật tình hình trên trang cá nhân, mong chờ từng ngày đón quý tử chào đời. Người đẹp này rất cẩn thận trong chuyện ăn uống vì vốn là người theo nghiệp hầu đồng. Thế nhưng, mới đây Quế Vân gặp phải một sự cố ngoài ý muốn khiến cô cảm thấy tội lỗi.

Cụ thể, Quế Vân tâm sự trên Facebook: “Tội lỗi con mong các ngài đại xá. 4 năm nay từ khi bắc ghế Hầu Thánh con đã kiêng tất cả thức ăn. Ví dụ: Cá chép, thịt bò, lương, ếch, rắn. Con cẩn thận từng tí một khi đi đến nhà hàng hoặc quán ăn để không bao giờ bị ăn nhầm. Vậy mà sáng hôm nay, con bị bác giúp việc đưa cả bát cháo cá chép cho con ăn.

que-van-1
Quế Vân bàng hoàng chia sẻ sự cố vừa gặp phải

Con rất tin tưởng là vì ngay từ đầu bác giúp việc đến con đã dặn đi dặn lại là em không ăn được cá chép đâu nhé. Hôm qua bác giúp việc nói với con: ‘Mai chị nấu cá gáy cho em ăn nhé’. Con tưởng là con cá nào mang tên lạ, con bảo vâng. Đến sáng nay con ăn hết bát cháo, bác giúp việc hỏi có ngon không? Con trả lời cũng được, miễn không phải cá chép. Bác ấy phán một câu khiến con rụng rời tay chân: ‘Đây là cá chép mà’.

Trời ơi. Cha mẹ hãy thứ tha cho con. Bây giờ con sẽ đi phóng sanh và tụng kinh xin xá tội, con không biết không có lỗi phải không ạ?”.

que-van-2
CĐM an ủi Quế Vân sau sự cố ngoài ý muốn

Dưới bình luận, nhiều người động viên Quế Vân, mong cô không lo lắng quá nhiều vì đang trong thai kỳ. Quế Vân vốn là gương mặt quen thuộc, thường xuyên ra đứng giá hầu đồng trước khi bầu bí. Cô nàng hay đăng tải những hình ảnh lên khăn áo chỉnh chu khi làm công việc đặc biệt này.

que-van-11

que-van-2

que-van-4
Một số hình ảnh Quế Vân đứng giá hầu đồng trước đó

Hầu đồng còn được gọi là hầu bóng, đồng bóng là một nghi thức trong hoạt động tín ngưỡng dân gian và tôn giáo thờ nữ thần mẹ Đạo Mẫu. Tại Việt Nam, hầu đồng là nghi thức quan trọng, không thể thiếu trong các Tín ngưỡng Tứ Phủ, tín ngưỡng thờ Đức Thánh Trần… Người đứng giá hầu đồng gọi chung là Thanh Đồng. Thanh Đồng là nam giới thì được cung kính gọi bằng “cậu”, là nữ giới thì gọi là “cô” hoặc “bà đồng”.

 

Phi Nhung công khai đăng ảnh cùng ‘người tình’, thông báo tin vui khiến CĐM đứng ngồi không yên

(Techz.vn) – Bài đăng của Phi Nhung mới đây khiến những fan yêu mến cô và Phan Mạnh Quỳnh không khỏi vui mừng. Khán giả liên tục gửi lời chúc mừng, dặn dò cặp đôi giữ gìn sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất