Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc báo tin vui sau ngày dài chờ đợi, đồng nghiệp và fan đồng loạt chúc mừng
An An, Theo nguoiduatin.vn 03/03/2021 19:57:59(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc báo tin vui sau ngày dài chờ đợi, đồng nghiệp và fan đồng loạt chúc mừng
(Techz.vn) – Chia sẻ trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc thông báo tin vui khiến cộng đồng mạng chú ý. Mọi người nô nức gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ.

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng chịu chung tình cảnh “ngồi không” như những nghệ sĩ khác. Vì dịch bệnh diễn biến phức tạp nên nhiều show diễn, chương trình đành phải hủy hoặc tạm hoãn. Có lẽ chưa bao giờ mà dịp Tết đến xuân về ngành giải trí lại im ắng như vậy. Việc không thể đi diễn không chỉ ảnh hưởng kinh tế mà còn khiến các nghệ sĩ buồn bã vì nhớ sân khấu.

dam-vinh-hung-4
Đàm Vĩnh Hưng thời gian qua không thể đi diễn vì dịch bệnh

Cuối cùng, sau thời gian dài chờ đợi, những chính sách hạn chế tập trung đông người cũng được nới lỏng, các chương trình, show diễn cũng bắt đầu quay trở lại. Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vui mừng khi được đi diễn lại. “Ông hoàng nhạc Việt” hạnh phúc thông báo đến các fan: “Và con tim đã vui trở lại, vì ca hát cho tôi niềm vui, niềm vui chiếu ánh sáng vào đời, trọn tâm hồn nguyện vui mãi trong nghiệp cầm ca!”. Đính kèm đó, nam ca sĩ còn thông báo lịch diễn đến các fan.

dam-vinh-hung-1
Đàm Vĩnh Hưng vui mừng vì được trở lại sân khấu

Không chỉ vui vì lại được đi diễn, Đàm Vĩnh Hưng còn cho thấy sự yêu nghề, khao khát được đứng trên sân khấu cống hiến cho khán giả. Dưới phần bình luận, Vũ Hà cũng vui lây, làm thơ tặng bạn thân. Cộng đồng mạng liên tiếp gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ, mong ngày được gặp lại anh ở các show diễn.

dam-vinh-hung-2

dam-vinh-hung-3
CĐM vui mừng khi nhận được thông báo của Đàm Vĩnh Hưng

Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành cũng vừa báo tin vui đến khán giả khi bộ phim “Bố già” cuối cùng cũng sắp ra rạp. Dịp Tết vừa qua, vì dịch bệnh nên nam MC cùng ekip quyết định hoãn chiếu. Sau khi tình hình tạm ổn, Trấn Thành cho biết “Bố già” sẽ ra rạp toàn quốc vào 12/3/2021. Cùng với đó, bộ phim “Gái già lắm chiêu V” cũng lên màn ảnh rộng cùng ngày với “Bố già”. Đây không chỉ là tin mừng với các nghệ sĩ mà còn khiến khán giả yêu mến nghệ thuật nước nhà phấn khởi.

 

Tỷ phú từng ‘đêm 7 ngày 3’ với Ngọc Trinh tuyển người chăm sóc, yêu cầu và lương gây choáng váng

(Techz.vn) – Trên trang cá nhân, vị tỷ phú từng có chuyện tình gây tranh cãi với Ngọc Trinh khiến CĐM chú ý khi chia sẻ về thông tin tuyển giúp việc, người chăm sóc mình. Điều đáng nói là mức lương mà ông đưa ra.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất