Cường Đô La và mẹ trúng đậm giữa lúc các đại gia lao đao
An An, Theo nguoiduatin.vn 14/03/2020 17:27:56(GMT+7)
Cường Đô La và mẹ trúng đậm giữa lúc các đại gia lao đao
(Techz.vn) – Gia đình của Cường Đô La bất ngờ kiếm được số tiền lớn chỉ trong vài ngày, khiến nhiều người phải trầm trồ.

Thị trường chứng khoán thời gian qua có nhiều biến động, nhiều vị đại gia gặp khó vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thế nhưng, gia đình Cường Đô La thì hoàn toàn ngược lại. Phiên giao dịch mới nhất ghi nhận, mã QCG của Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai do bà Nguyễn Thị Như Loan – mẹ của Cường Đô La làm Chủ tịch có 12 phiên tăng điểm, trong đó 10 phiên tăng trần.

cuong-dola-1

Với 12 phiên tăng điểm, tài sản trên sàn chứng khoán của gia đình Cường Đô La cũng tăng thêm 510 tỷ đồng. Tính đến hiện tại, tổng số cổ phiếu mà Cường Đô La nắm tại QCG có giá trị 1.034 tỷ đồng. Trong thời điểm này, hầu hết các công ty, tập đoàn đều đang lao đao vì dịch Covid-19 thì đây là tin rất vui cho hai mẹ nhà đại gia phố núi.

cuong-dola-2

Về phần Cường Đô La, dù không còn đảm nhiệm chức vụ gì quá quan trọng ở tập đoàn Quốc Cường Gia Lai nhưng anh chàng vẫn giữ khá nhiều cổ phần. Sau khi kết hôn với Đàm Thu Trang, Cường Đô La đang cùng bà xã tập trung phát triển chuỗi cửa hàng ẩm thực. Vị thiếu gia giờ đây cởi mở hơn về chuyện đời tư, thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình trên mạng xã hội.

cuong-dola-3

Dù đã chia tay với Hồ Ngọc Hà nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc và cùng nhau chăm sóc cậu con trai Subeo. Thời gian qua, xuất hiện nhiều tin đồn Đàm Thu Trang đang mang thai đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, cô nàng vừa khoe bộ ảnh ở biển với vòng hai thon gọn, đập tan mọi hoài nghi.

 

Nửa đêm gọi điện cho Kim Lý, Hồ Ngọc Hà vô tình để lộ hình ảnh riêng tư

(Techz.vn) – Cặp đôi Hồ Ngọc Hầ - Kim Lý gọi facetime cho nhau giữa đêm. Điều đáng chú ý là hình ảnh của hai người trên màn hình điện thoại.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất