Chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón nghẹn ngào giãi bày tâm sự
An An, Theo nguoiduatin.vn 28/03/2020 15:26:56(GMT+7)
Chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón nghẹn ngào giãi bày tâm sự
(Techz.vn) – Trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy không giấu được sự buồn bã, chia sẻ nỗi lòng nhớ nhà, nhớ người thân nhưng không thể gặp gỡ.

Tình hình dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp, khó lường. Chính phủ yêu cầu người dân hạn chế đi ra ngoài, ở yên trong nhà và tuân thủ nghiêm ngặt những biện pháp bảo vệ sức khỏe. Nhiều địa phương trên cả nước đã ra lệnh đóng cửa hàng quán, địa điểm du lịch, khu vui chơi để tránh tập trung đông người. Đây là điều vô cùng cần thiết trong giai đoạn quyết định này.

mai-phuong-thuy-4

Chứng kiến tình hình, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã chia sẻ tâm sự của mình lên trang cá nhân. Cô bày tỏ nỗi nhớ nhà, nhớ người thân ở Hà Nội. Đồng thời hy vọng dịch bệnh sẽ được kiểm soát sớm để trả lại cuộc sống bình thường cho người dân.

“Tôi rất nhớ nhà nhưng không thể về. Tôi cũng tự thấy tôi yêu Hà Nội và ngôi nhà nhỏ đấy một cách thái quá. Tôi cũng rất muốn gặp lại những người sống ở đó.

Tôi nhớ căn phòng nhỏ (tại sao cao 1m8 lại thích ở không gian hẹp tôi cũng không giải thích nổi!).

Có rất nhiều sách tôi cần phải vứt đi. Thư người yêu cũ gửi mực sắp phai hết rồi, tôi rất sợ một ngày nó bay hết thì chút bằng chứng cuối cùng của năm tháng ấy cũng không thể giữ được.

Không thể mặt dầy nhờ anh ấy chép lại, tôi đành tự mình tô đè lên nét anh ấy viết. Quả thật tôi cũng thấy như thế quá biến thái, nhưng tôi cũng không còn cách nào.

Rồi còn bạn bè, con cái (Ella) , các cháu (Tin, Bông, Nhô Nhê), các em, hàng phở hàng bún hàng nộm có chỗ nào tôi không la liếm nịnh bợ một cách rất thành tâm chứ.

Thôi hẹn tất cả vào mùa hè. Suy cho cùng, tôi sinh ra vào một ngày giữa hạ chói chang (sáng thứ 7 ngày 6/8) nên tự coi mình là cơn gió dịu mát cuộc đời tặng cho những ngày nóng bất tận”, Mai Phương Thúy nhắn nhủ.

mai-phuong-thuy-1

Những dòng tâm sự của Mai Phương Thúy cũng là nỗi lòng của rất nhiều người lúc này. Ai cũng nhớ nhà, nhớ người thân và mong dịch bệnh sớm đi qua. Việc chúng ta có thể làm lúc này là ở yên tại chỗ, thực hiện những khuyến cáo của Nhà nước và Bộ Y tế.

Cũng như những người nổi tiếng khác, Mai Phương Thúy rất nỗ lực dùng sự ảnh hưởng của mình để góp phần vào công cuộc phòng chống Covid-19. Trước đó, cô từng đại diện cho một doanh nghiệp trao tặng 20 tỷ đồng cho Chính phủ.

 

Con gái duy nhất của Hoài Linh, được danh hài yêu thương hết mực giờ ra sao?

(Techz.vn) – Ít người biết rằng Hoài Linh còn có một cô con gái nuôi khá kín tiếng, không hay xuất hiện trong showbiz.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất