Bà Thảo có hành động thách thức ông Vũ, quả quyết giành lại quyền sở hữu Trung Nguyên
An An, Theo nguoiduatin.vn 04/03/2020 10:11:53(GMT+7)
Bà Thảo có hành động thách thức ông Vũ, quả quyết giành lại quyền sở hữu Trung Nguyên
(Techz.vn) – Hành động mới của bà Lê Hoàng Diệp Thảo như một lời khẳng định quyền hạn của mình tại Trung Nguyên, khiến mối quan hệ với ông Vũ càng trở nên căng thẳng.

Vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên vẫn khiến dư luận phải bàn tán xôn xao. 2 năm trôi qua nhưng chuyện vẫn chưa có hồi kết, ngược lại càng ngày càng ầm ĩ, căng thẳng. Sau khi tòa thỏa thuận ly hôn, ông Vũ được mặc định là nhà sáng lập, chủ tịch của Trung Nguyên. Không chấp nhận kết quả này, bà Thảo liên tục có hành động đáp trả, đòi lại quyền lợi cho mình.

le-hoang-diep-thao-1

Mới đây, bà Thảo chính thức thay lại ảnh bìa trước đây, qua đó khẳng định mình là CEO, đồng sáng lập và đồng sở hữu Tập đoàn Trung Nguyên. Hành động quả quyết này khiến dư luận được phen bất ngờ. Nó không khác gì lời khẳng định rằng bà Thảo sẽ tiếp tục cuộc chiến giành lại cổ phần tại Trung Nguyên.

Trước đó, sau khi tòa đưa ra quyết định, bà Thảo từng tuyên bố trên trang cá nhân rằng: “Tôi là đồng sáng lập và là chủ của Trung Nguyên. Vì vậy, tòa án không được quyền tước bỏ quyền cổ đông của tôi. Những giá trị vẫn còn nguyên vẹn. Tôi lại lần nữa phải nỗ lực để giữ gìn những gì cho thế hệ con cháu sau này…”.

le-hoang-diep-thao-2

Vợ cũ ông Vũ từng một mực đòi nắm giữ cổ phần của tập đoàn trước tòa. Tuy nhiên, “vua cà phê” đã phản đối và quy toàn bộ cổ phần đó thành tài sản để chia cho vợ cũ. Giờ đây, phía ông Vũ muốn chấm dứt mọi chuyện, nhưng bà Thảo lại kiên quyết giành quyền lợi đến cùng. Chắc hẳn, hành động khẳng định vị trí vừa rồi của bà Thảo sẽ khiến ông Vũ lại thêm đau đầu.

le-hoang-diep-thao-3

Sau khi đường ai nấy đi, vợ chồng ông chủ Trung Nguyên đều bắt tay vào công việc phát triển thương hiệu, hãng cà phê riêng của mình. Sau những vất vả, họ đều có được những thành công riêng. Không chỉ đối đầu nhau trong cuộc chiến ly hôn, giành tài sản, ông Vũ và bà Thảo còn trở thành đối thủ trên chặng đua thành “vua cà phê Việt Nam”.

 

Triết lý làm người của Đặng Lê Nguyên Vũ khiến cộng đồng mạng tranh cãi

(Techz.vn) – 9 điều về nhân tình thế thái được “vua cà phê” đúc kết lại tạo nên một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất