Ngọc Trinh bị chỉ trích vì hành vi phản cảm với động vật, thản nhiên nói lời lẽ thô thiển
An An, Theo nguoiduatin.vn 15/02/2021 16:16:01(GMT+7)
Ngọc Trinh bị chỉ trích vì hành vi phản cảm với động vật, thản nhiên nói lời lẽ thô thiển
(Techz.vn) – Chẳng những để chú cún cưng làm “chuyện ấy” trên chân mình, Ngọc Trinh còn cùng bạn bè bình luận thô thiển, dùng những từ ngữ nhạy cảm.

Chỉ mới đầu năm mới nhưng Ngọc Trinh đã tạo thị phi, tự mang “gạch đá” về cho mình. Đoạn clip ghi lại cảnh Ngọc Trinh thản nhiên để chú cún Poodle làm “chuyện ấy” trên chân mình đang trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Khi thấy cún cưng có hành động đó, Ngọc Trinh chẳng những không phản ứng gì mà còn chủ động để mọi người quay lại, cùng bạn bè đùa giỡn, dùng những câu hỏi nhạy cảm để nói với nó.

ngoc-trinh-2

Hành động này khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, chỉ trích chân dài gốc Trà Vinh rất nhiều. Đa số đều cho rằng đây là clip rất phản cảm, dù với mục đích vui đùa cũng không nên đăng lên mạng xã hội. Thêm vào đó, khán giả cho rằng Ngọc Trinh là người nổi tiếng, không nên đăng những bài đăng thiếu suy nghĩ như vậy.

ngoc-trinh-1

Trước đây, Ngọc Trinh từng rất nhiều lần tự mình chia sẻ những clip thiếu tinh tế, sử dụng từ ngữ nhạy cảm. Các fan thì giải thích rằng người đẹp chỉ đang sống thật, không giả tạo. Tuy nhiên, cộng đồng mạng thì mong cô nên giữ ý tứ hơn, tránh gây phản cảm.

Lại nói về clip của Ngọc Trinh và chú cún nhỏ, vẫn biết đó là hành vi bình thường của động vật, nhưng việc đăng lên mạng xã hội vẫn là không nên. Ngọc Trinh là người nổi tiếng, trang cá nhân sở hữu lượng theo dõi rất khủng, những clip như vậy có thể gây ảnh hưởng xấu đến khán giả, đặc biệt là trẻ em.

ngoc-trinh-3

Trước làn sóng chỉ trích của dân mạng, Ngọc Trinh vẫn giữ im lặng, chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Thay vào đó, cô nàng âm thầm xóa clip nhạy cảm để tránh phiền hà. Dù vậy, những hình ảnh này vẫn đã kịp bị chụp lại, lan truyền trên các trang mạng xã hội.

 

Ngân 98 vô tư phơi bày vùng cấm địa gây nhức mắt, lộ dấu hiệu nghi mang thai con Lương Bằng Quang

(Techz.vn) – Trong loạt ảnh mới đây của Ngân 98, cô nàng một lần nữa khiến cộng đồng mạng khó chịu vì chiếc áo kỳ lạ, mặc như không mặc.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất