Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 26/2: Mưa rải rác vào sáng sớm, trời âm u
An An, Theo nguoiduatin.vn 26/02/2021 08:30:44(GMT+7)
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 26/2: Mưa rải rác vào sáng sớm, trời âm u
(Techz.vn) – Trong ngày 26/2, thời tiết Hà Nội vẫn sẽ có mưa phùn vào sáng sớm, trưa chiều bắt đầu hửng nắng nhẹ. Cả ngày trời khá âm u, ấm áp.

Thời tiết Hà Nội thời gian qua bước vào quãng thời gian khá dễ chịu, không quá lạnh nhưng cũng không quá oi bức. Trời lạnh về đêm và sáng sớm, trưa chiều có nắng. ngày 26/2, Hà Nội sẽ tiếp tục có thể xuất hiện mưa phùn, sương mù vào sáng sớm. Thời tiết âm u kéo dài cả ngày nhưng khá dễ chịu vì không có nồm ẩm.

du-bao-thoi-tiet-ha-noi-1

Thời tiết Hà Nội ngày 26/2 giảm mây, có nắng nhẹ vào trưa chiều. Tối không mưa, se lạnh. Nhiệt độ thấp nhất là 20 độ vào ban đêm, cao nhất là 26 độ. Gió Đông Nam cấp 2-3.

Dự báo vào tối 26/2 sẽ có một đợt gió mùa tràn về, khiến tình trạng mưa kéo dài hơn, độ ẩm tăng. Khối không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc của Bắc Bộ, sau đó ngày 27/2 ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ.

Nhiệt độ thấp nhất từ 16-18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 19-20 độ C.

 

Trấn Thành báo tin vui sau thời gian dài mong chờ, Lan Ngọc cùng Tự Long phấn khích chúc mừng

(Techz.vn) – Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Trấn Thành cũng có thể báo tin vui đến cho khán giả. Nhiều đồng nghiệp sau khi biết tin cũng rất mừng rỡ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất