Bằng Kiều chu cấp 2 tỷ/năm cho Trizzie Phương Trinh, thái độ của mẹ ruột với con dâu cũ gây xôn xao
An An, Theo nguoiduatin.vn 25/02/2021 11:21:45(GMT+7)
Bằng Kiều chu cấp 2 tỷ/năm cho Trizzie Phương Trinh, thái độ của mẹ ruột với con dâu cũ gây xôn xao
(Techz.vn) – Mặc dù Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã đường ai nấy đi khá lâu nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Nhiều người thắc mắc liệu tình cảm giữa Trizzie Phương Trinh và mẹ chồng cũ như thế nào?

Bằng Kiều Trizzie Phương Trinh là một trong những cặp đôi đặc biệt, được nhiều người ngưỡng mộ. Mặc dù ly hôn nhưng hai người vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp, không hề có bất cứ điều tiếng, đấu tố nào. Được biết, sau khi đường ai nấy đi, Bằng Kiều mỗi năm lại chu cấp cho vợ cũ 2 tỷ đồng để nuôi con. Cả hai vẫn liên lạc thường xuyên, xem nhau như những người bạn tốt.

bang-kieu-8

Không chỉ vậy, Trizzie Phương Trinh còn rất được gia đình chồng cũ quý mến. Điều này được chứng minh trong video mới đây của danh hài Thúy Nga. Cụ thể, Thúy Nga có chuyến thăm nhà Bằng Kiều tại Mỹ. Ở đây cô đã gặp mẹ của nam ca sĩ. Bà chia sẻ khá nhiều về con trai và con dâu cũ.

bang-kieu-1

Tâm sự về Bằng Kiều, mẹ anh cho biết một trong những lý do giúp nam ca sĩ thành công như vậy là nhờ gia đình giáo dục. “Người ta nói 'phúc đức tại mẫu' là như thế. Người mẹ phải sống có đạo đức để phúc cho con cháu. Sinh Bằng Kiều năm 1973, tôi quy y ở chùa Trấn Quốc đến nay gần 50 năm, niệm Phật cả một đời”, mẹ Bằng Kiều chia sẻ.

bang-kieu-4

Trước đây mẹ Bằng Kiều cũng từng hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên. Thế nhưng, áp lực cuộc sống khiến bà phải lăn lộn buôn bán, kiếm tiền nuôi các con ăn học. Bằng Kiều từ 7 tuổi đã biết phụ giúp mẹ chuyện nhà cửa.

bang-kieu-6

bang-kieu-7

Trong thời gian qua, vì dịch bệnh nên Bằng Kiều không thể sang Mỹ thăm mẹ. Thay vào đó, Trizzie Phương Trinh thường xuyên đến chơi, chăm sóc bà. Nói về con dâu cũ, mẹ Bằng Kiều xúc động: “Trizzie và Kiều hết duyên phận sống cùng nhau nhưng còn nghĩa. Mẹ con tôi xưa nay vẫn thế. Tôi thương Trizzie nhất, thương từ tận đáy lòng. Điều này tôi vẫn luôn nói với mọi người, nhất là Kiều. Khi một mối quan hệ đổ vỡ, người đau khổ, thiệt thòi nhất vẫn là phụ nữ. Tôi thương Trizzie nên con bé mới thương quý lại mình”.

 

Quang Lê làm rò rỉ khoảnh khắc Bằng Kiều vô tư ‘làm hơi’ ở sân bay, nhìn xong chỉ biết ‘choáng’

(Techz.vn) – Khoảnh khắc khó đỡ của Bằng Kiều lọt vào ống kính của Quang Lê. Đây cũng không phải lần đầu tiên nam ca sĩ có hành động như vậy trước mặt mọi người.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất