Lương Bằng Quang bất ngờ nhắc đến Sơn Tùng khiến Sky tức giận, liên tục 'ném đá'
An An, Theo nguoiduatin.vn 25/02/2021 14:46:24(GMT+7)
Lương Bằng Quang bất ngờ nhắc đến Sơn Tùng khiến Sky tức giận, liên tục 'ném đá'
(Techz.vn) – Phát ngôn nửa đùa nửa thật của Lương Bằng Quang mới đây khiến cộng đồng mạng chú ý. Đặc biệt các Sky (fan của Sơn Tùng) lại không mấy vui vẻ, phản ứng khá gay gắt.

Thời gian qua, Sơn Tùng M-TP trở thành cái tên được nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội. Những ồn ào về tình ái rồi lại âm nhạc khiến anh chàng gặp nhiều phiền toái. Cộng đồng mạng tỏ ra không mấy thiện cảm với nam ca sĩ, nhưng lượng fan trung thành thì vẫn ở bên, âm thầm bảo vệ thần tượng. Cũng chính vì thế mà hễ có ai nhắc đến Sơn Tùng đều sẽ trở thành tâm điểm sự chú ý.

luong-bang-quang-5
Sơn Tùng hứng chịu nhiều áp lực trong thời gian qua

Mới đây, sau nghi vấn Sơn Tùng đạo nhạc, Lương Bằng Quang đã lên tiếng bênh vực đàn em. Chia sẻ về vấn đề này, nam nhạc sĩ nói: “Dùng từ đạo nhạc cho Sơn Tùng M-TP là sai bét rồi. Giai điệu là của ai, lời của ai, tất cả đều của Sơn Tùng M-TP vậy thì không bao giờ được dùng từ đạo nhạc cho bạn ấy, dùng từ như vậy quá nặng và quá sai. Câu chuyện ở đây là Sơn Tùng đang sử dụng beat giống từ tốc độ, intro, cấu trúc ngắt nghỉ đều giống. Vậy xác định bài hát được sinh ra từ beat nhưng không phải đạo nhạc mà truyền cảm hứng từ cái beat”.

luong-bang-quang-7
Lương Bằng Quang cho rằng Sơn Tùng không đạo nhạc

Chuyện Lương Bằng Quang nhận định bênh vực Sơn Tùng nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi. Anh chàng còn share lại link bài báo lên trang cá nhân như một cách khẳng định quan điểm. Cùng với đó, bạn trai Ngân 98 hài hước nói: “Về nét đẹp trai thì Tùng vẫn thua Quang nhé, còn bạn thì thấy sao?”.

luong-bang-quang-1
Lương Bằng Quang chia sẻ lại link báo mình phát biểu về vụ việc của Sơn Tùng

Câu nói nửa đùa nửa thật này bị nhiều cư dân mạng ném đá. Đặc biệt, fan của Sơn Tùng thì không thể vui vẻ nổi, liên tục để lại bình luận công kích Lương Bằng Quang.

“Tự tin hơi lố”.

“Cái mặt thẩm mỹ gần hết rồi còn dám đi so với người khác”.

“Bị ảo tưởng hay gì vậy? Cái mặt đập đi xây lại muốn nát rồi mà đi so sánh với ca sĩ hàng đầu”.

“Hết người để so sánh hay sao mà đi so với Sơn Tùng? Muốn nhân dịp ké fame à?”.

luong-bang-quang-2

luong-bang-quang-3
Bình luận của CĐM dưới bài đăng của Lương Bằng Quang

Bên cạnh đó, có không ít người cho rằng phát ngôn so nhan sắc với Sơn Tùng của Lương Bằng Quang chỉ là vui đùa mà thôi. Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, Lương Bằng Quang vẫn chưa đưa ra thêm bất cứ phản hồi nào.

 

Bằng Kiều chu cấp 2 tỷ/năm cho Trizzie Phương Trinh, thái độ của mẹ ruột với con dâu cũ gây xôn xao

(Techz.vn) – Mặc dù Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã đường ai nấy đi khá lâu nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Nhiều người thắc mắc liệu tình cảm giữa Trizzie Phương Trinh và mẹ chồng cũ như thế nào?

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất