Quản ký K-ICM cà khịa Sơn Tùng: "Ngày trước đạo nhái và giờ vẫn thành công đấy thôi"
An An, Theo nguoiduatin.vn 20/02/2020 15:18:21(GMT+7)
Quản ký K-ICM cà khịa Sơn Tùng:
(Techz.vn) – Màn đôi co giữa quản lý của K-ICM và netizen khiến nhiều người “nóng mắt”, nhất là khi người này lôi Sơn Tùng vào để so sánh với K-ICM.

K-ICM vừa có màn trở lại sau những ồn ào với Jack. Nam ca sĩ ra mắt MV “Cần một lý do” và nhận về khá nhiều thành tích cả tích cực lẫn tiêu cực. Điều bất ngờ xảy ra khi lượt dislike gần gấp 8 lần lượt like. Trên mạng xã hội, màn trở lại này trở thành tâm điểm sự bàn tán, đa số đều mỉa mai, chế giễu K-ICM.

Trước tình hình đó, quản lý của anh chàng lại “rước thêm họa” về nhà khi đôi co với netizen. Những màn lời qua tiếng lại này càng khiến cộng đồng mạng thêm tức giận.

Cụ thể, trong bài đăng ăn mừng thành tích “Cần một lý do” đạt top 1 trending, nhiều người vào bình luận cho rằng MV này đạo nhái rất nhiều từ Sơn Tùng M-TP. Trước ý kiến này, quản lý K-ICM đáp trả: “Ngày trước Sơn Tùng ra MV nào cũng bị dân mạng kêu đạo nhái Hàn Quốc em ạ. Và kết quả là Sơn Tùng ngày một thành công hơn đó thôi”.

Chưa dừng lại ở đó, khi bị đá xéo về vấn đề tuổi tác của K-ICM, người quản lý này lập tức đáp trả: “Việc ai đó muốn giấu tuổi của mình cũng không có gì lạ, nên em còn cái khác hơn ngoài việc hỏi tuổi không em? Chuyện ai đó bao tuổi không ảnh hưởng gì đến công việc hay những sản phẩm âm nhạc đâu nhỉ?”.

Thêm vào đó, người quản lý tiếp tục lôi Sơn Tùng vào câu chuyện, khẳng định rằng: “Vì Sơn Tùng đã cho mọi người thấy được tài năng thật sự và không ai còn nói được bạn ấy nữa, vì thế em cũng đừng vội phán xét về 1 ai đó khi chưa biết được rõ mọi chuyện. Đường dài mới biết ngựa hay!”.

Có thể thấy, việc quản lý bảo vệ nghệ sĩ là điều dễ hiểu. Nhưng đôi co với dư luận, thậm chí lôi thêm nghệ sĩ khác vào là chuyện không hay một chút nào. Thêm vào đó, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh vốn đang không có nhiều cảm tình của K-ICM.

 

Lộ diện người cha quyền lực, đứng sau "chống lưng" cho Minh Nhựa

(Techz.vn) – Trên trang cá nhân, Minh Nhựa lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh cả gia đình, trong đó có người bố kín tiếng nhưng đầy quyền lực của anh.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất