Chỉ xuất hiện 3 phút trong Tây Du Ký nhưng mỹ nhân này lại có mức cát xê siêu khủng
MP, Theo nguoiduatin.vn 27/02/2020 15:24:34(GMT+7)
Chỉ xuất hiện 3 phút trong Tây Du Ký nhưng mỹ nhân này lại có mức cát xê siêu khủng
(Techz.vn) – Để có được 3 phút xuất hiện của mỹ nhân này, đoàn làm phim đã phải trả mức cát xê rất lớn, còn phải điều cả chuyên cơ để đưa đón.

Nói đến Tây Du Ký, có lẽ đa số đều chỉ nhớ đến bốn thầy trò Đường Tăng. Những Tôn Ngộ Không – Lục Tiểu Linh Đồng, Trư Bát Giới – Mã Đức Hoa là ngôi sao được cả thế giới biết đến sau khi phim lên sóng. Nhưng thực tế mức đãi ngộ của các ngôi sao đó còn thua xa một diễn viên nữ phụ khác trong đoàn.

ma-lan-tay-du-ky-3

Đó chính là người đóng vai Ân tiểu thư, mẹ của Đường Tăng. Cô là một thiên kim tiểu thư nhà thừa tướng. Sau khi kết duyên vơi Trần Quang Nhụy thì đi hưởng trăng mật 100 ngày trên sông. Nào ngờ, giữa đường Trần Quang Nhụy lại bị tên lái đò giết hại, Ân tiểu thư vẫn nhẫn nhục sinh con, chính là Đường Tam Tạng. Sau này, chính Đường Tăng đã dùng luật pháp để báo thù cho cha mình.

ma-lan-tay-du-ky-2

Diễn viên thủ vai Ân tiểu thư là Mã Lan. Cô có vẻ đẹp tròn trịa, đầy đặn và phúc hậu chuẩn gu mỹ nhân đời Đường. Đạo diễn Dương Khiết trong một lần tình cờ gặp cô đã nhắm ngay vai Ân tiểu thư cho Mã Lan. Thời điểm đó, Mã Lan là trụ cột của đoàn kịch Hoàng Mai Hý (một loại kịch truyền thống của Trung Quốc). Vì vậy mà quỹ thời gian rất eo hẹp, không thể theo kịp đoàn Tây Du Ký. Thấy vậy, đạo diễn Dương Khiết vẫn cương quyết mời bằng được cô. Thậm chí, bà tuyên bố: “Nếu không có Mã Lan thì sẽ không quay Tây Du Ký nữa”.

ma-lan-tay-du-ky-4

Cuối cùng, đoàn phim phải đặt cả chuyên cơ, đưa ô tô đến đón Mã Lan để cô kịp có mặt tại phim trường Tây Du Ký. Quá trình diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 ngày đã xong hết các cảnh phim của Mã Lan. Nhưng đổi lại, đạo diễn Vương Khiết cũng phải tốn một khoản tiền khổng lồ để đưa đón Mã Lan, đồng thời trả cát xê cho cô. Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi lúc đó kinh phí quay Tây Du Ký rất ít ỏi, đoàn phim phải tiết kiệm tối đa.

 

Cô bé lớp 5 chỉ ra điểm vô lý của Tây Du Ký khiến nhiều người sững sờ

(Techz.vn) – Một học sinh lớp 5 đã tinh ý phát hiện ra sự bất hợp lý trong kiệt tác Tây Du Ký. Điều mà có lẽ biết bao nhiêu người lớn xem đi xem lại cũng không nhận thấy.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục