Bất chấp Nhã Phương phải nhập viện, Trường Giang vẫn giữ lời hứa với đàn em
MP, Theo nguoiduatin.vn 18/02/2020 16:04:56(GMT+7)
Bất chấp Nhã Phương phải nhập viện, Trường Giang vẫn giữ lời hứa với đàn em
(Techz.vn) – Trường Giang quyết tâm giữ lời hứa với người em thân thiết dù cho Nhã Phương đang nhập viện vì ốm.

Như nhiều người đã biết, MV mới của Đức Phúc có sự góp mặt của rất nhiều người nổi tiếng, có thể kể đến như Hòa Minzy, Erik, Hồ Hoài Anh – Hương Giang và Trường Giang – Nhã Phương. Mới đây, trong một bài phỏng vấn trên truyền thông, Đức Phúc đã chia sẻ về những sự hỗ trợ của anh em, bạn bè thân thết khi thực hiện MV “Hơn cả yêu”.

nha-phuong-truong-giang-1

Nói đến Trường Giang - Nhã Phương, Đức Phúc cho biết, nam danh hài đã rất vui vẻ giúp anh quay video. Thế nhưng, thời điểm đó, nam danh hài chưa thể thực hiện được vì bà xã Nhã Phương đang nhập viện. Tuy nhiên, Mười Khó vẫn giữ lời hứa và nhắn Đức Phúc rằng sẽ thực hiện khi Nhã Phương khỏi bệnh.

Cũng theo nam ca sĩ, ngày ra mắt MV, Trường Giang đã tự tay hóa trang cho Nhã Phương. Cả hai hóa thân vào vai hai vợ chồng già và đóng góp rất nhiều trong MV của Đức Phúc.

nha-phuong-truong-giang-2 (1)

Sự nhiệt tình của Trường Giang nhận được rất nhiều lời khen. Các fan cho rằng anh chàng vẫn luôn chu đáo, tận tình với đàn em như vậy. Cũng phải nói thêm, Trường Giang là một trong những nghệ sĩ đắt show nhất nhì Việt Nam. Vì thế, việc danh hài dành thời gian để góp mặt miễn phí trong MV của Đức Phúc là điều rất đáng trân trọng.

 

Hồng Nhung công khai tình mới hậu ly hôn chồng Tây

(Techz.vn) – Sau khi chồng Tây lập gia đình mới, diva Hồng Nhung cũng đã tìm thấy hạnh phúc riêng cho mình. Nữ diva rất vui vẻ chia sẻ điều đó lên trang cá nhân.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục