Giữa tâm bão, "chị đại" Captain Marvel đăng ảnh vì phát cuồng bánh mì Việt Nam
An An, Theo nguoiduatin.vn 27/02/2020 10:25:20(GMT+7)
Giữa tâm bão,
(Techz.vn) – Brie Larson bất ngờ chia sẻ hình ảnh ngồi ăn bánh mì và bày tỏ sự yêu thích với món ăn Việt Nam đặc biệt này.

“Cuộc chiến” bánh mì vẫn đang diễn ra vô cùng gay cấn trên các trang mạng xã hội. Tạm bỏ qua những tranh cãi về thái độ của các du khách Hàn Quốc, người Việt Nam đang cùng nhau “bảo vệ” bánh mì. Điều thú vị là không chỉ người Việt Nam mà ngay cả các chính khách, ngôi sao thế giới cũng rất yêu thích món ăn này.

Mới đây, Brie Larson, nữ diễn viên thủ vai Captain Marvel gây sốt toàn thế giới bất ngờ chia sẻ ảnh cùng một người bạn ngồi ăn bánh mì. Trong phần captain, “chị đại” của vũ trụ Marvel còn nhí nhảnh viết: “Laurel và tui như phát cuồng khi được cắn một miếng Bahn Mi. Edit: Ôi tui nhầm, tui mới được người ta chỉnh cho viết chuẩn phải là Banh Mi. Xin lỗi nha, tại lần đầu tiên tui đến Việt Nam mà”.

Ngay lập tức, chia sẻ trên khiến cộng đồng mạng vô cùng chú ý. Thậm chí, có fan của Marvel còn hóm hỉnh: “Chị đại mạnh nhất Avenger còn ủng hộ bánh mì thì chúng ta có người chống lưng rồi”.

Không chỉ nếm thử bánh mì, trước đó, Brie Larson cũng từng được bắt gặp ăn phở Việt Nam một cách hào hứng. Có thể thấy, nữ diễn viên vô cùng thích thú với các món ăn của Việt Nam.

Không chỉ Brie Larson, những nhân vật tiếng tăm khác cũng từng được bắt gặp đang ăn bánh mì và rất yêu thích món ăn này, có thể kể đến như cựu Tổng thống Mỹ Obama, cựu Thủ tướng Úc Malcolm Turnbull, cây viết nổi tiếng của BBC David Farley…

 

Động thái bất ngờ của VTV khi người Hàn Quốc chê bai bánh mỳ Việt Nam

(Techz.vn) – Trong khi tranh cãi vẫn đang rất gay gắt thì động thái bất ngờ của Đài truyền hình Việt Nam khiến nhiều người Việt “hả hê”.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất