Sau CEO Đại Nam, Thương Tín bị đồng nghiệp gạo cội mắng thẳng vì ‘đốt’ hết 800 triệu lại xin
An An, Theo nguoiduatin.vn 03/12/2021 09:43:51(GMT+7)
Sau CEO Đại Nam, Thương Tín bị đồng nghiệp gạo cội mắng thẳng vì ‘đốt’ hết 800 triệu lại xin
(Techz.vn) – Thêm một lần nữa nghệ sĩ Thương Tín bị chỉ trích vì chuyện xin tiền khán giả. Sau bà Nguyễn Phương Hằng, lần này ông bị chính đồng nghiệp chê cách sống hiện tại.

Showbiz hào nhoáng nhưng cũng đầy nghiệt ngã. Nghệ sĩ hôm nay có thể được tung hô hết lời, ngày mai đã ế show, phải đổi nghề kiếm sống. Không ít gương mặt từng nổi đình nổi đám nhưng hiện tại trở thành cái bóng của chính mình. Thời gian qua, Thương Tín là nghệ sĩ gạo cội được nhắc đến nhiều, gây bất ngờ khi tiết lộ cuộc sống đầy khó khăn.

Mới đầu, khán giả dành sự đồng cảm cho Thương Tín, quyên góp ủng hộ ông số tiền lên đến 800 triệu đồng. Thế nhưng, chưa đầy 1 năm sau nam diễn viên lại tiếp tục than thở hết tiền, sống khổ cực. Lần này thì dư luận bắt đầu khó chịu, cho rằng ông đang lợi dụng lòng tốt của mọi người. Thậm chí bà Nguyễn Phương Hằng còn mắng thẳng Thương Tín trên livestream cách đây không lâu.

Cũng là một nghệ sĩ tên tuổi bị lãng quên, Duy Phương vẫn thường được đưa ra để so sánh với Thương Tín trong thời gian qua. Cả hai đều từng là ngôi sao lớn nhưng hiện tại đã đánh mất danh tiếng. Tuy nhiên, khác với đồng nghiệp, Duy Phương vẫn đang nỗ lực vươn lên hàng ngày, còn Thương Tín lại bị cho là chỉ biết trông chờ vào tình thương của khán giả.

Vừa qua, Soha đã phỏng vấn Duy Phương và đề cập đến sự khác biệt này. Chia sẻ với phóng viên, nam diễn viên thẳng thắn cho rằng nghệ sĩ cần phải giữ tự trọng, sống làm sao cho xứng đáng với danh xưng nghề nghiệp của mình. Ông là người xuất thân từ dân lao động, từ bé quen làm việc tay chân nên giờ đây cũng không gặp nhiều khó khăn. Nghĩ đến đồng nghiệp, Duy Phương không đồng tình với cách sống như vậy.

“Còn giàu, nghèo là số phần, do làm ăn. Không phải muốn giàu thì giàu đâu. Quan trọng là sống sao cho người ta thương. Mình phải tận tụy với bản thân, phải nỗ lực chứ đâu thể trông chờ người khác hoài. Họ giúp lúc ngặt chứ ai giúp lúc nghèo. Ai cũng vậy thôi.

Tự động mình phải hiểu cái đó, đừng để ai nói hay nhắc nhở gì mình hết, không hay. Bản thân tôi tự trọng mình trước. Nếu nghệ sĩ cứ ỷ y vào tài năng thì sẽ chết thôi. Đâu ai nói trước được ngày mai, một khi sa cơ thất thế thì phải tự động làm mà sống chứ la làng la xóm lên cũng đâu ai giúp mình mãi được”, Duy Phương chia sẻ.

Khi phóng viên hỏi về việc liệu có cầu xin Tổ nghiệp phù hộ để xoay chuyển thời thế hay không, Duy Phương cho biết ông chỉ ao ước được ai đó giúp đỡ mở tiệm bánh bèo ở thành phố. Nếu được vậy, nam diễn viên có thể vừa làm nghề, vừa bán hàng.

Dù vậy, nếu không được cũng không sao: “Còn show, người ta thương thì mời, không thương thì mình còn sức lực, mình bán bánh bèo tới lúc chết cũng được, có sao đâu. Tôi đâu cần nổi tiếng nữa”.

Hiện tại Duy Phương không có nhiều lời mời đi diễn nhưng bù lại khán giả vẫn nhớ đến ông. Thỉnh thoảng có người lại gọi ông lên chơi, uống chai bia trò chuyện rồi cho mấy triệu về tiêu xài. Vừa qua cũng có người mang cả cọc tiền đến cho Duy Phương: “Tôi cũng xin phép người đó, chia sẻ chút ít cho những cảnh đời khó khăn mà tôi gặp trên đường đi bán bánh. Mình chia sẻ không nhiều, 500.000, 700.000 gì thôi”.

Giờ đây Duy Phương còn lấn sân sang hoạt động ở YouTube. Kênh này có gần 30 nghìn người đăng ký sau 4 tháng lập ra. Nó đang mang về mỗi tháng 10 triệu đồng cho nam diễn viên.

Riêng về vấn đề sức khỏe, Duy Phương cho biết mình hiện rất tốt, có thể nhờ ăn chay trường nên không có bệnh tật gì. Nam diễn viên tâm sự đã nhiều lần nghĩ về sự ra đi của chính mình. Ông hi vọng khi “hết số” sẽ ra đi luôn, không bị bệnh nằm một chỗ làm khổ vợ con.

 

Thương Tín tuyên bố cứng khi vợ ôm con bỏ đi, tiết lộ tình cảnh khốn khổ sau khi tiêu sạch 800 triệu

(Techz.vn) – Chia sẻ với báo chí, Thương Tín cho biết ông lại vừa bị ngã, đi đứng khó khăn. Nam diễn viên cay đắng tiết lộ vợ đã bỏ đi, nhưng bản thân ông cũng… mặc kệ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất