Nóng: Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ uẩn khúc sau khi tuyên bố chia tay, nói 1 câu khiến CĐM sửng sốt
An An, Theo nguoiduatin.vn 10/12/2021 11:41:44(GMT+7)
Nóng: Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ uẩn khúc sau khi tuyên bố chia tay, nói 1 câu khiến CĐM sửng sốt
(Techz.vn) – Sau quyết định chia tay, Phi Hùng cho biết anh và Lâm Khánh Chi vẫn đang sống cùng nhà. Đáng nói, người đàn ông này lại lấp lửng đầy khó hiểu về nguyên nhân khiến cả hai “đường ai nấy đi”.

Sáng 10/12, thông tin Phi Hùng và Lâm Khánh Chi chia tay khiến mạng xã hội xôn xao. Chia sẻ trên trang cá nhân, chồng trẻ của nữ ca sĩ tuyên bố đanh thép: “Kể từ nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa… Mọi cố gắng chỉ bằng thừa trước mặt người ta… Mọi việc liên quan đến Khánh Chi mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp nhé. Kenz không liên quan nữa”.

Ngay lập tức, trang tin 2sao đã liên hệ với Phi Hùng để tìm hiểu rõ hơn. Anh chàng không hề trốn tránh như nhiều người nghĩ mà thẳng thắn nhận trả lời phỏng vấn. Ông xã Lâm Khánh Chi xác nhận tin chia tay. Anh cho biết, có rất nhiều nguyên nhân khiến hai người chia tay nhưng mình không muốn nói ra. “Khi nói ra thì tôi biết suy nghĩ của Chi rất tồi tệ”, Phi Hùng chia sẻ.

Mặc dù xác nhận chia tay nhưng Phi Hùng và Lâm Khánh Chi hiện vẫn đang sống cùng nhà. Nhắc lại giống hệt bài đăng của mình, người đàn ông này tâm sự: “Tạm thời tôi không thể chấp nhận được nữa thì tôi muốn dừng lại, chấm dứt, kết thúc. Tôi cần câu trả lời của Khánh Chi và cô ấy nói chia tay”.

Đặc biệt, Phi Hùng còn nói 1 câu đầy ẩn ý về góc khuất phía sau quyết định chia tay của mình: “Mọi câu chuyện không như mọi người nghĩ. Tôi chỉ nói đơn giản thế thôi”. Chính những phát ngôn lấp lửng này của Phi Hùng khiến cộng đồng mạng cho rằng cuộc chia tay này không hề bình yên.

Trong lúc Phi Hùng đơn phương công khai tin chia tay, lên báo trả lời phỏng vấn thì Lâm Khánh Chi hiện vẫn giữ im lặng. Một số trang tin, cơ quan báo chí đã tìm cách liên hệ với nữ ca sĩ nhưng không thể kết nối được.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng kết hôn vào hồi tháng 1/2018 và đón cậu con trai đầu lòng vào 1 năm sau đó bằng phương pháp nhờ người mang thai hộ. Suốt 3 năm vợ chồng Lâm Khánh Chi luôn cho thấy cuộc sống rất hạnh phúc, sung túc. Thế nhưng cách đây không lâu bắt đầu rộ lên tin đồn hai người có trục trặc vì những bài đăng ẩn ý của nữ ca sĩ. Rất nhanh chóng, Lâm Khánh Chi đã lên tiếng phủ nhận, cho biết vợ chồng cô vẫn hoàn toàn bình thường.

 

Trợ lý thân cận của Ngọc Trinh tuyên bố không lấy chồng, lý do hóa ra lại vì ‘nữ hoàng nội y'

(Techz.vn) – Thúy Kiều và Ngọc Trinh giờ đây đã xem nhau như chị em. Vừa qua, cô nàng trợ lý nổi tiếng này cũng bật mí luôn Ngọc Trinh là lý do khiến mình không muốn kết hôn.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất