Hé lộ tên thật của con gái Phi Nhung, quan hệ với bố ruột và gia đình bên nội mới gây xôn xao
An An, Theo nguoiduatin.vn 03/12/2021 17:31:29(GMT+7)
Hé lộ tên thật của con gái Phi Nhung, quan hệ với bố ruột và gia đình bên nội mới gây xôn xao
(Techz.vn) – Có thể nhiều người không biết, con gái Phi Nhung còn có tên tiếng Việt. Điều đáng nói, cái tên này không phải do nữ ca sĩ hay bố Wendy đặt.

Phi Nhung có nhiều con nuôi nhưng chỉ có duy nhất 1 cô con gái ruột tên là Wendy Phạm. Wendy Phạm đã quá quen mặt với khán giả Việt, sau khi giọng ca “Bông điên điển” qua đời lại càng được công chúng quan tâm nhiều hơn. Cũng kể từ lúc Phi Nhung ra đi đến nay, Wendy Phạm có phần cởi mở hơn trong chia sẻ về đời tư.

con-gai-phi-nhung-7

Trong buổi trò chuyện với khán giả mới đây, Wendy Phạm tiết lộ, cô cùng gia đình vừa có một chuyến du lịch ngắn ngày. Đáng chú ý, bố ruột của con gái Phi Nhung cũng tham gia: “Wendy đưa ba đi Las Vegas tại ba chưa bao giờ đi. Hồi đó giờ cứ đi với mẹ hoài. Thế nên, nhân dịp Thanksgiving này đi với ba cho ba vui”.

Wendy Phạm bật mí thêm, cô có cả tên tiếng Việt là Kim Thu. Đây là tên gọi hiếm ngời biết bởi ở bên này bạn bè, người nhà chỉ gọi cô là Wendy hoặc “bé”. Đặc biệt, tên Kim Thu không phải do Phi Nhung hay chồng cũ đặt mà là ông nội đặt cho Wendy. Vì cô cháu gái cưng mà ông đã đích thân chọn ra cái tên này.

con-gai-phi-nhung-4

con-gai-phi-nhung-5

Chi tiết nhỏ này cho thấy rõ mối quan hệ tốt đẹp của Wendy Phạm với bố ruột, gia đình bên nội. Trước đó, Phi Nhung cũng từng cho biết cô luôn dạy con gái phải tôn trọng nhà nội. Bất chấp việc bố mẹ chia tay, Wendy vẫn được hưởng tình thương đủ đầy từ cả hai bên.

con-gai-phi-nhung-6

con-gai-phi-nhung-3

Khi Phi Nhung còn sống, cô hạn chế nhắc đến bố ruột của Wendy. Những thông tin ít ỏi mà công chúng biết được chỉ đơn giản là họ từng có thời gian sống chung, nhưng không hợp nên đành chia tay. Dù vậy, nữ ca sĩ và đối phương vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau nuôi dạy Wendy Phạm.

con-gai-phi-nhung-1

con-gai-phi-nhung-2

Theo tìm hiểu, chồng cũ Phi Nhung là người Việt Nam, tên P.T. Người đàn ông này làm chủ chuỗi tiệm sửa xe có tiếng tại Mỹ. Dù là doanh nhân thành đạt nhưng lại có vẻ ngoài rất hiền lành, dễ gần. Trước đây P.T từng đôi lần xuất hiện bên cạnh Phi Nhung và con gái nhưng những hình ảnh đó được vẫn luôn được giấu kín. Sau khi nữ ca sĩ ra đi, chồng cũ liên tục đăng bài thể hiện sự buồn bã. Anh cũng xông xáo cùng con gái lo liệu công việc tang sự.

 

CĐM ‘quay xe’ bênh vực Thương Tín khi biết được sự thật về món quà bạc tỷ được cho từ 1 năm trước

(Techz.vn) – CĐM đang xảy ra cuộc tranh cãi kịch liệt về chiếc xe nghệ sĩ Thương Tín được tặng vào gần 1 năm trước. Điều bất ngờ là nhiều người bắt đầu đứng về phía nam diễn viên.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất