Danh ca Giao Linh tuyên bố 1 câu 'xanh rờn' về tin đồn Phi Nhung còn sống, giả qua đời để sang Mỹ
An An, Theo nguoiduatin.vn 16/12/2021 06:09:30(GMT+7)
Danh ca Giao Linh tuyên bố 1 câu 'xanh rờn' về tin đồn Phi Nhung còn sống, giả qua đời để sang Mỹ
(Techz.vn) – Chỉ sau 1 tuần ông xã qua đời, danh ca Giao Linh đón nhận thêm tin buồn Phi Nhung ra đi. Nữ ca sĩ chua xót chia sẻ: “Tôi đau quặn, không biết phải nói lời nào để diễn tả nỗi đau của mình”.

Trung tâm Thúy Nga vừa qua tổ chức một buổi livestream với những khách mời quen thuộc của làng nhạc hải ngoại. Đáng chú ý, danh ca Giao Linh xuất hiện, cùng song ca với ca sĩ Mạnh Quỳnh thay cho Phi Nhung. Ca khúc họ hát vốn được dành cho Mạnh Quỳnh và Phi Nhung, nhưng cuối cùng nó chỉ có thể là dự định bởi sự ra đi đột ngột của giọng ca “Bông điên điển”.

Bài hát trên có đoạn: “Viết trên thiệp hồng, nét chữ hoa cuối cùng, tên em vào được không?”. Danh ca Giao Linh sau khi hát xong nghẹn ngào chia sẻ: “Bây giờ có muốn viết tên Phi Nhung vào cũng không được nữa rồi”.

giao-linh-phi-nhung-2

Nhắc đến Phi Nhung, danh ca Giao Linh lại thêm đau lòng. Bà cho biết đến bây giờ mình vẫn không thể tin được đối phương đã mất: “Không ngờ một con người tốt như thế lại bỏ tôi ra đi trong hoàn cảnh đau đớn, xót xa”.

giao-linh-phi-nhung-3

Chỉ trong thời gian ngắn, danh ca Giao Linh phải chứng kiến sự ra đi liên tiếp của hai người mình thương yêu. Đây là cú sốc lớn, cũng là nỗi buồn đeo bám dai dẳng lấy bà nhiều tháng trời. Giao Linh tâm sự: “Chắc mọi người cũng biết, chồng tôi vừa mới mất. Chồng tôi vừa mất một tuần thì con gái nuôi Phi Nhung ra đi. Tôi đau quặn, không biết phải nói lời nào để diễn tả nỗi đau của mình.

Người ta có một nỗi đau còn chịu không nổi, huống chi tôi cùng một lúc đón nhận hai nỗi đau. Tôi chẳng biết nói gì, chỉ biết cầu nguyện cho chồng tôi và con gái nuôi Phi Nhung ra đi thanh thản”.

giao-linh-phi-nhung-1

Nói đến đây Giao Linh lại nhớ thêm một người đồng nghiệp khác cũng đã rời xa mình được 1 năm là Chí Tài. Với bà, nam diễn viên là người rất hiền lành, tốt bụng. Vì thế nghe tin Chí Tài qua đời, Giao Linh cũng rất đau lòng.

Tiếp lời Giao Linh, MC Ngọc Hân xúc động nhớ lại 1 năm đầy biến cố vừa qua. Sự ra đi liên tiếp của nhiều nghệ sĩ để lại không khí tang thương, sự mất mát đến tận bây giờ. Đó cũng là lý do Trung tâm Thúy Nga quyết định tổ chức những đêm nhạc trực tuyến. Họ hi vọng sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau của mọi người.

“Người đã mất không thể sống lại, chỉ cần chúng ta không quên họ thì họ sẽ vẫn ở đây, không đi đâu hết”, MC Ngọc Hân nghẹn giọng nói.

giao-linh-phi-nhung-5

Thời điểm này khán giả quan tâm mọi tin tức về người đã khuất. Lợi dụng chuyện đó mà nhiều kẻ bắt đầu tung tin ác ý, làm ảnh hưởng đến tinh thần của khán giả. Ngọc Hân khuyến cáo mọi người nên biết chọn lọc tin tức, đừng để mình trở thành con mồi béo bở cho tin giả.

Gần đây xuất hiện lời đồn Phi Nhung còn sống, chỉ vờ qua đời để được sang Mỹ. Ngọc Hân cho biết mình rất bức xúc vì điều vô căn cứ này. Danh ca Giao Linh thì tuyên bố thẳng: “Tôi ước gì tin Phi Nhung còn sống là sự thật nhưng tiếc là không thể nào có chuyện đó”.

giao-linh-phi-nhung-4

Trước đây con gái Phi Nhung cũng từng phải lên tiếng về tin đồn mẹ còn sống. Cô khẳng định đây là chuyện bịa đặt, không một ai rảnh rỗi tổ chức đám tang lớn như vậy cho người còn sống.

 

Nhận 244 triệu đồng từ Trịnh Kim Chi, Thương Tín không giữ lại 1 xu, lập tức đưa hết cho người này

(Techz.vn) – Dù con trai đã khuyên nên giữ lại một ít tiền trong số 244 triệu đồng nhưng Thương Tín vẫn quyết định đưa toàn bộ cho người này giữ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất