Hoài Linh, Trấn Thành vướng ồn ào từ thiện, Chí Trung tuyên bố thẳng về vấn đề này khiến CĐM xôn xao
An An, Theo nguoiduatin.vn 19/12/2021 17:17:05(GMT+7)
Hoài Linh, Trấn Thành vướng ồn ào từ thiện, Chí Trung tuyên bố thẳng về vấn đề này khiến CĐM xôn xao
(Techz.vn) – Trong lúc câu chuyện sao kê, từ thiện của giới nghệ sĩ tiếp tục là chủ đề gây sốt, phản ứng của NSƯT Chí Trung khi nghe nhắc đến từ “nhạy cảm” này khiến CĐM không thể không chú ý.

Năm 2022 chứng kiến rất nhiều biến động của giới giải trí. Bên cạnh những drama đời tư, công chúng còn sục sôi vì tranh cãi xoay quanh chuyện từ thiện của giới giải trí. Lần lượt những gương mặt đình đám như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên… đều bị công chúng nghi ngờ khi đứng ra kêu gọi quyên góp từ thiện. Từ “sao kê” chưa bao giờ lại trở nên nhạy cảm như bây giờ, khiến rất nhiều người lao đao.

tu-thien-10

tu-thien-11

Vừa qua, NSƯT Chí Trung gây chú ý khi đăng bài hỏi dò khán giả chủ đề để đưa vào chương trình Táo Quân – Gặp nhau cuối năm 2022. Trước câu hỏi này, nhiều người đưa ra gợi ý cho nam diễn viên về chủ đề sao kê gây bão suốt nhiều tháng qua. Thế nhưng, câu trả lời của Chí Trung lại khiến mọi người phải bất ngờ. Nam diễn viên cho rằng đây là chủ đề “vớ vẩn”.

chi-trung-1

Một cư dân mạng góp ý: “Covid chú ơi, làm ơn đừng mang mấy cái sao kê sao củng vào chủ đề đấy rác lắm”. Chí Trung liền tỏ ra đồng tình: “Chú đồng ý” và cho rằng đây là một chủ đề "vớ vẩn". Nhiều người nhắc đến chuyện nên cho “táo từ thiện” xuất hiện, tuy nhiên Chí Trung đã ngay lập tức phủ đầu: “Không”. Có vẻ như nam nghệ sĩ không mấy mặn mà với chủ đề gây bão dư luận suốt nhiều tháng qua.

chi-trung-7

chi-trung-4

chi-trung-5

Những bình luận về Covid-19, thực trạng giao thông ngược lại nhận được sự đồng tình từ Chí Trung. Không ít người tỏ ra bất ngờ khi Chí Trung thẳng thắn bác bỏ bình luận nhắc đến chuyện từ thiện vốn rất nóng thời gian qua. Nhiều khán giả cho rằng nam nghệ sĩ không muốn động chạm quá nhiều vào chủ đề nhạy cảm, rắc rối mà các đồng nghiệp đang vướng phải. Liệu có phải anh vẫn rất tin tưởng các nghệ sĩ sau hàng hoạt ồn ào? 

chi-trung-6

Bên cạnh bàn tán về chủ đề, khán giả lại xem bài đăng của NSƯT Chí Trung là tín hiệu vui, cho thấy năm nay vẫn sẽ có Táo Quân – Gặp nhau cuối năm 2022. Chỉ có điều, nhiều khả năng format năm nay sẽ khác biệt trước đây rất nhiều.

Từ lâu Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong dịp Tết của khán giả Việt. Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa sẽ đến thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, thế nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ động tĩnh nào từ ekip cho thấy năm nay vẫn sẽ lên sóng.

 

Rò rỉ thông tin mật về Táo Quân – Gặp nhau cuối năm 2022, nghệ sĩ đình đám quen thuộc sẽ vắng mặt?

(Techz.vn) – Hơn 1 tháng nữa sẽ đến Tết Nhâm Dần 2022, khán giả lại một lần nữa mong chờ Táo Quân – Gặp nhau cuối năm 2022. Liệu năm nay chương trình có được lên sóng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất