Trấn Thành khó chịu với thái độ của Nam Em, chấn chỉnh đàn em ngay trên sóng truyền hình
An An, Theo nguoiduatin.vn 15/12/2020 10:44:36(GMT+7)
Trấn Thành khó chịu với thái độ của Nam Em, chấn chỉnh đàn em ngay trên sóng truyền hình
(Techz.vn) – Chứng kiến thái độ, hành động của Nam Em với Lãnh Thanh, Trấn Thành tỏ ra không hài lòng. Khả Như cũng chung quan điểm với anh, phản đối cách làm của người đẹp này.

Chương trình “Vô lăng tình yêu” tuần này tiếp tục khiến khán giả thích thú với những diễn biến tình cảm của các cặp đôi. Nam EmLãnh Thanh dường như đã phải lòng nhau sau thời gian tiếp xúc. Cặp đôi “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”. Điều mà mọi người mong chờ lúc này là Nam Em và Lãnh Thanh công khai ngỏ lời với đối phương trước ống kính.

Tuy nhiên, hành động của Nam Em trong tập mới nhất khiến khán giả, ban cố vấn sững sờ. Cô nàng bất ngờ thú nhận mình đang yêu một người khác trong cùng chương trình. Không chỉ vậy, “tình cũ Trường Giang” còn nhắc lại quá khứ của Lãnh Thanh, kể cả chuyện người thứ ba. Những câu nói của Nam Em nhằm mục đích chọc tức Lãnh Thanh cuối cùng cũng đạt được kết quả. Nam diễn viên tỏ ra bực bội, không hề thoải mái.

nam-em-1

Chứng kiến điều này, Khả Như tỏ ra không vui: “Nam Em giống kiểu không còn gì nữa nên chơi một đòn cuối là tự làm mình đau bằng cách nói ra tất cả để Lãnh Thanh phải ghen tức rồi phản ứng xem có cảm xúc với cô ấy không. Nam Em đã chọn một cách mà theo tôi là ngu ngốc nhất với một cô gái. Cô ấy tự gây sát thương cho mình và khiến mình tổn thương”.

Trấn Thành cũng cho rằng việc làm của Nam Em chỉ khiến mọi người rời xa mình, mặc dù có thể cô không muốn vậy. “Lãnh Thanh luôn nằm trong trạng thái muốn yêu Nam Em nhưng lại bị cô ấy đẩy ra xa bằng hành động gây khó chịu, khiến mình phải tức lên.

Nếu Lãnh Thanh được nói một câu từ trong tận đáy lòng mà không ghi hình, không có máy quay nào ở đó, tôi chắc chắn anh ta sẽ nói thẳng vào mặt Nam Em rằng: "Em có để yên cho tôi yêu em không? Em cứ làm cái gì khó hiểu vậy?”, Trấn Thành tuyên bố thẳng thừng.

tran-thanh-1

Thế nhưng, Sam lại nhìn theo chiều hướng khác. Cô cho rằng vì Nam Em đã chịu nhiều tổn thương trong tình cảm nên không dám tin vào nó nữa. Cô ấy luôn đề phòng mọi thứ, vì vậy phản ứng kia cũng không phải quá khó hiểu.

Trấn Thành không cùng quan điểm với Sam, lập tức phản biện: “Mọi chuyện không phải như thế. Nam Em là trường hợp đặc biệt. Tôi đã bênh Nam Em rất nhiều vì biết cô ấy có nỗi buồn, trải qua tổn thương. Nhưng cái này tôi không đồng ý với Nam Em. Riêng thái độ này Nam Em phải thay đổi vì nếu không sẽ làm những người xung quanh phải mệt mỏi.

Nam Em được quyền có những biểu hiện sai trong tình yêu, được quyền có những biểu hiện khiến người ta phải lo cho bạn. Nhưng riêng việc bạn luôn muốn người khác phải khẳng định là yêu bạn, thương bạn hoàn toàn không chấp nhận được. Bạn luôn muốn người ta thể hiện tình yêu với bạn nhưng người ta cũng cần có thời gian, quá trình, không thể nào quen nhau vài ngày đã đòi người ta nói yêu bạn luôn”.

nam-em-2

Màn tranh cãi giữa Trấn ThànhSam lại nổ ra. Sam kiên quyết bảo vệ Nam Em, cho rằng cô nàng chỉ đang chờ một câu trả lời rõ ràng từ Lãnh Thanh. Chỉ tiếc cho cặp đôi khi có quá nhiều ống kính chĩa vào, khiến nam diễn viên không dám ngỏ lời.

Để bảo vệ quan điểm của mình, Trấn Thành lại nghĩ Sam đang ngụy biện. Nam MC tuyên bố, một người con gái phải cảm nhận được đối phương yêu mình bao nhiêu phần trăm, chứ không thể trông chờ vào một câu nói. Đây cũng là sai lầm của rất nhiều cô gái khi bước vào tình yêu.

nam-em-3

Dương Triệu Vũ nhận định đây chính là vấn đề của Nam Em. Sau những tổn thương, đau khổ đã qua, cô nàng luôn sống trong lo sợ, muốn có một sự chắc chắn, khẳng định tương lai tốt đẹp.

 

Trấn Thành rùng mình kể lại hiện tượng tâm linh kỳ lạ khiến mình mất ăn mất ngủ

(Techz.vn) – Theo lời Trấn Thành, anh từng trải qua rất nhiều hiện tượng khó lý giải khi đi lưu diễn ở nước ngoài. Câu chuyện của nam MC khiến Dương Triệu Vũ, Sam, Ngô Kiến Huy và Khả Như cũng phải giật mình theo.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất