Tiết lộ về căn bệnh Hoài Linh chống chọi suốt những năm qua, để lâu sẽ gây ra biến chứng
An An, Theo nguoiduatin.vn 17/12/2020 16:05:21(GMT+7)
Tiết lộ về căn bệnh Hoài Linh chống chọi suốt những năm qua, để lâu sẽ gây ra biến chứng
(Techz.vn) – Sau đám tang nghệ sĩ Chí Tài, đặc biệt là sau chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, khán giả bắt đầu lo lắng cho tình hình sức khỏe của Hoài Linh. Mọi người chỉ biết rằng nam danh hài không được khỏe, song lại không biết ông đang đối diện những căn bệnh gì.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột sau cơn đột quỵ hôm 9/12. Nam danh hài ra đi để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho những người ở lại. Thay mặt vợ và gia đình Chí Tài, Hoài Linh, Việt Hương đã tổ chức tang lễ long trọng, chu toàn cho đàn anh. Nhìn Hoài Linh mệt mỏi, xanh xao, khán giả không khỏi xót xa.

hoai-linh-5

Hôm 12/12, khi đi viếng nghệ sĩ Chí Tài, Đàm Vĩnh Hưng có tiết lộ, với sức khỏe của Hoài Linh, đáng lý anh không được phép xuất hiện ở chỗ đông người, làm việc quá sức. Thế nhưng, nam danh hài vẫn muốn làm trọn chữ tình cho người tri kỉ đã bên mình suốt hơn 20 năm qua.

nghe-si-chi-tai-5

Trên thực tế, trước đây Hoài Linh từng nhiều lần tiết lộ về tình trạng sức khỏe của bản thân. Nam danh hài bị mất ngủ kinh niên, cộng thêm đau bao tử. Chính vì thế mà thỉnh thoảng Hoài Linh lại phải truyền nước biển mới có sức làm việc. 2 năm qua khán giả thấy Hoài Linh vắng bóng trên các chương trình truyền hình cũng vì ông lo cho bản thân, muốn nghỉ ngơi một thời gian.

hoai-linh-3

hoai-linh-6

hoai-linh-7

Trong một tập của “Gương mặt thân quen nhí”, MC Đại Nghĩa đề nghị Hoài Linh xoay người nhiều vòng. Đáp lại, Hoài Linh thành thật: “Tôi bị rối loạn tiền đình nên không có xoay người nhiều mặt được, chóng mặt là tôi xỉu liền”. Cuối năm 2019, khi trả lời phỏng vấn, Hoài Linh cũng cho biết, bản thân đang tập trung để chữa rối loạn tiền đình. Đó cũng là nguyên nhân ông không nhận lời tham gia nhiều chương trình truyền hình như trước nữa. Chia sẻ cụ thể hơn, Hoài Linh thú nhận rằng vì ăn uống thất thường, giờ giấc không ổn định nên bệnh tình của mình nặng hơn, nhiều lần ngất xỉu khi làm việc.

hoai-linh-2

hoai-linh-4

Tìm hiểu về bệnh rối loạn tiền đình mà Hoài Linh chống chọi thời gian qua, đây là căn bệnh khá phổ biến gặp ở Việt Nam. Nó không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại khiến người bệnh mệt mỏi, uể oải. Nguyên nhân dẫn đến rối loạn tiền đình có thể là do áp lực công việc, thay đổi thời tiết hoặc môi trường sống bị ô nhiễm.

hoai-linh-1

Bề ngoài, rối loạn tiền đình có vẻ không nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu để lâu không điều trị nó sẽ dẫn đến các căn bệnh khác như tim mạch, huyết áp thấp, thần kinh. Nếu tiền đình nặng có thể dẫn đến đột quỵ vì máu ít lưu thông lên não. Nếu gặp các triệu chứng của rối loạn tiền đình, bệnh nhân cần dến gặp bác sĩ để được chẩn đoán cụ thể.

 

Sau khi tiết lộ bệnh tình của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng lại xót xa vì những mất mát trong năm qua

(Techz.vn) – Đàm Vĩnh Hưng nhận xét, năm 2020 là một năm đáng buồn với mọi người nói chung và nghệ sĩ nói riêng. Sự ra đi của nhiều người khiến anh không khỏi xót xa.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất