Tăng Thanh Hà đau đớn tiết lộ tin nhắn cuối nghệ sĩ Chí Tài gửi cho mình, CĐM không khỏi xót xa
An An, Theo nguoiduatin.vn 10/12/2020 10:06:02(GMT+7)
Tăng Thanh Hà đau đớn tiết lộ tin nhắn cuối nghệ sĩ Chí Tài gửi cho mình, CĐM không khỏi xót xa
(Techz.vn) – Giới nghệ sĩ vẫn đang vô cùng bàng hoàng, chưa thể chấp nhận sự thật là nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời. Mọi người lần lượt chia sẻ những hình ảnh, câu chuyện về đàn anh như một lời tiễn biệt.

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi đột ngột ở tuổi 62 sau cơn đột quỵ. Ông được phát hiện trên cầu thang bộ của tòa chung cư mà mình đang ở và được đưa vào viện khẩn cấp. Nghệ sĩ Hoài Linh đã có mặt ở đây từ sớm, lo liệu công việc, song chỉ biết lặng người khi Chí Tài không thể qua khỏi.

nghe-si-chi-tai-6

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi khi chỉ có một mình ở Việt Nam. Vợ ông hiện đang ở Mỹ, cả hai lại không có con. Vì tình hình dịch bệnh, việc làm thủ tục về nước của chị Phương Loan cũng rất vất vả. Tình cảnh éo le của nghệ sĩ Chí Tài khiến cộng đồng mạng, đồng nghiệp càng thêm xót xa.

danh-hai-chi-tai-6

Những Hoài Linh, Việt Hương, Trường Giang, Trấn Thành, Đại Nghĩa… đều cấp tốc đến nhìn mặt đàn anh lần cuối, đứng ra lo liệu tang sự. Theo nguyện vọng của gia đình, nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ để an táng. Trong thời gian này, vợ nam danh hài ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh lo lắng thay mình.

danh-hai-chi-tai-12

Giới nghệ sĩ Việt suốt đêm mất ngủ vì sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài. Mọi người nghẹn ngào chia sẻ lại những hình ảnh, câu chuyện về đàn anh. Tăng Thanh Hà tâm sự trên trang cá nhân: “Tin nhắn cuối anh nhắn em, hai anh em bảo nhau mình giữ gìn sức khỏe đừng ham việc quá. Em không tin được tin mình vừa nghe... anh ơi!”.

tang-thanh-ha-1

tang-thanh-ha-2

Cộng đồng mạng càng thêm xót xa khi nghe chia sẻ của Tăng Thanh Hà. Nghệ sĩ Chí Tài luôn căn dặn, bảo ban các đàn em giữ gìn sức khỏe, làm việc nhưng cũng cần nghỉ ngơi. Bản thân ông bị căn bệnh tiểu đường đã lâu nên rất chú ý trong việc tập luyện, ăn uống. Thế nhưng, chẳng ai ngờ được ông lại ra đi bất ngờ ngay sau khi tập thể dục xong.

 

Hari Won phẫn nộ lên án hành động phản cảm khi đến nhìn mặt cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối

(Techz.vn) – Hari Won vô cùng từng giận, mong mọi người tôn trọng nghệ sĩ Chí Tài, chào anh một cách lịch sự chứ không phải bất chấp tất cả để câu kéo sự chú ý.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất