NSND Hồng Vân hốt hoảng, Ốc Thanh Vân sốc nặng khi nhận tin dữ từ đồng nghiệp
An An, Theo nguoiduatin.vn 22/12/2020 15:40:04(GMT+7)
NSND Hồng Vân hốt hoảng, Ốc Thanh Vân sốc nặng khi nhận tin dữ từ đồng nghiệp
(Techz.vn) – NSND Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Đỗ Hiếu cùng nhiều sao Việt không khỏi lo lắng khi biết tin ca sĩ Xuân Nghi bị nhiễm Covid-19.

Sáng 21/12, thông tin Xuân Nghi bị nhiễm Covid-19 khiến dư luận không khỏi xôn xao. Nữ ca sĩ đã tự mình thông báo trên trang cá nhân: “Các bạn thân mến, cám ơn các bạn trong những ngày qua đã quan tâm đến sức khỏe của Nghi và gia đình Nghi. Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là Nghi đã dương tính với Covid sau 1 tuần tự cách ly. Nghi có những triệu chứng bệnh nhưng vì mình còn trẻ khỏe mạnh và sức đề kháng tốt nên Nghi khỏe.

Covid là một vấn đề rất nghiêm trọng, mình không thể chủ quan. Các bạn hãy hết sức thận trọng và giữ gìn sức khỏe bản thân, nhưng quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, người lớn tuổi trong gia đình. Stay home, wash your hands. Nghi mong mọi người đều sẽ vượt qua. Mong mọi người ai cũng có một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc. Cám ơn các bạn!”.

Chia sẻ của Xuân Nghi khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Khán giả, đồng nghiệp rất lo lắng cho nữ ca sĩ, liên tục gửi lời động viên, mong cô nhanh chóng bình phục. Dưới bình luận, NSND Hồng Vân, Ốc Thanh Vân cùng nhiều sao Việt liên tục an ủi, hỏi thăm tình hình của Xuân Nghi. Mọi người đều hy vọng cô sẽ nhanh chóng khỏe lại.

NSND Hồng Vân nói: “Tội bé quá, mong con mau khỏe”.

Ốc Thanh Vân, Đỗ Hiếu bàng hoàng khi biết tin. Võ Ngọc Trai thì lạc quan: “Chắc chắn em sẽ khỏe, cố lên cô bé”.

Đinh Mạnh Ninh nhắn nhủ: “Get well soon Nhi ơi”.

Xuân Nghi là giọng ca nhí từng làm mưa làm gió ở Việt Nam, không hề thua kém bé Xuân Mai. Khi ở đỉnh cao, Xuân Nghi quyết định tạm dừng việc làm nghệ thuật để đến Mỹ du học. 10 năm trôi qua, giờ đây nữ ca sĩ đã trưởng thành, thay đổi khá nhiều về ngoại hình. Xuân Nghi vẫn đi hát, nhưng không hoạt động quá năng nổ.

Xuân Nghi từng theo học Trường đào tạo nghệ sĩ OCHSA (Orange County High School of the Arts). Đây là top 3 trường đào tạo nghệ thuật tốt nhất ở California, có độ uy tín lớn. Nữ ca sĩ học ngành Instrumental Music - Commercial Music program - Vocalist chuyên về thanh nhạc, sáng tác, thu âm và kỹ thuật âm nhạc hiện đại. Công chúa Disney – Vanessa Hudgens cũng theo học trường của Xuân Nghi

 

Trấn Thành bàng hoàng, Việt Hương đau xót nhận tin dữ từ người thầy đáng kính

(Techz.vn) – Trấn Thành, Anh Đức cùng nhiều sao Việt không khỏi xót xa, lo lắng khi biết tin NSND Trần Minh Ngọc phải nhập viện cấp cứu. Mọi người đang cập nhật thông tin về ông từng giờ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất