Nam Thư kể lại khoảnh khắc nhận tin Chí Tài qua đời từ Hoài Linh: Nghe xong tay chân lạnh ngắt
An An, Theo nguoiduatin.vn 10/12/2020 15:37:01(GMT+7)
Nam Thư kể lại khoảnh khắc nhận tin Chí Tài qua đời từ Hoài Linh: Nghe xong tay chân lạnh ngắt
(Techz.vn) – Chia sẻ về chuyện nghệ sĩ Chí Tài qua đời, Nam Thư cho biết cô vô cùng bàng hoàng khi được Hoài Linh thông báo. Đến tận bây giờ, nữ diễn viên vẫn không tin đó là sự thật.

Cả showbiz Việt từ hôm qua đến nay vẫn chưa hết bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Nam danh hài đột ngột qua đời sau khi đột quỵ ở cầu thang bộ tại chung cư đang ở. Các nghệ sĩ Việt sau khi biết tin không khỏi xót xa, liên tiếp bày tỏ sự tiếc thương.

chi-tai-1 (1)

Hoài Linh, Trường Giang, Việt Hương là một trong số những nghệ sĩ đầu tiên biết tin. Họ đã tức tốc đến bệnh viện, túc trực bên nghệ sĩ Chí Tài. Vợ Chí Tài đang ở Mỹ, chưa thể về Việt Nam nên ủy quyền cho Hoài Linh lo liệu chuyện tang sự.

Sau khi sự việc xảy ra, Hoài Linh chính là người bận rộn nhất. Dù vô cùng đau buồn nhưng nam danh hài vẫn cố gắng gượng để lo công việc cho đàn anh. Trong bài đăng của Nam Thư, nữ diễn viên có tiết lộ cảm xúc của Hoài Linh khi biết tin Chí Tài qua đời.

hoai-linh

Nam Thư kể lại: “Hôm nay ở bệnh viện em cứ ngơ người ra, tới khi anh Bốn nói với em anh không muốn tin Thư ơi thì em như hóa đá, tay chân lạnh ngắt. Em vẫn không tin, em không tin”.

Có thể thấy, cả Hoài LinhNam Thư đều không dám tin vào sự thật rằng Chí Tài đã ra đi đột ngột như vậy. Với một người giàu cảm xúc, tình cảm như Hoài Linh, biết tin tri kỉ gắn bó với mình 20 năm qua đời đột ngột thật chẳng dễ dàng chút nào.

nam-thu-1

Ngày nghệ sĩ Chí Tài qua đời cũng chính là ngày sinh nhật của Nam Thư. Sự trùng hợp này càng khiến nữ diễn viên thêm đau xót. Cô buồn bã: “Hôm nay sinh nhật em. Hôm nay anh ra đi mãi mãi. Sinh nhật em năm nào cũng được anh tặng quà, cứ tuổi lên là quà bự hơn. Anh là người luôn dặn em làm gì cũng không được khóc, vì khóc sẽ làm cho mình yếu mềm đi, nhờ anh em mạnh mẽ hơn phần nào.

Anh là người hay hỏi em: Sao diễn cứ nhăn mặt? Nhăn xấu lắm, bớt nhăn lại. Em luôn nhớ điều đó mỗi khi diễn. Rồi mai mốt ai cho em thuốc uống, cho em khăn giấy tẩy trang, nước rửa tay, lâu lâu có cả phấn, xà bông. Rồi mai mốt em buồn em gọi ai tâm sự đây? Rồi mai mốt em bị ức hiếp em gọi ai để méc đây? Rồi sinh nhật em những năm sau nữa em làm sao đây anh Tài ơi khi ngày vui của em hóa ra là ngày buồn nhất?”.

 

Cát Tường nhắn giới nghệ sĩ không cần đến thăm danh hài Chí Tài, lý do khiến CĐM nghẹn ngào

(Techz.vn) – Diễn viên Cát Tường nhắn nhủ mọi người không nên đến thăm nghệ sĩ Chí Tài trong thời gian này. Thay vào đó là ở nhà cầu nguyện cho nam danh hài.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất