MC Nguyên Khang khóc nghẹn, tiết lộ tình trạng của Hoài Linh và hiện tượng lạ trong đám tang Chí Tài
An An, Theo nguoiduatin.vn 17/12/2020 21:49:49(GMT+7)
MC Nguyên Khang khóc nghẹn, tiết lộ tình trạng của Hoài Linh và hiện tượng lạ trong đám tang Chí Tài
(Techz.vn) – MC Nguyên Khang cho biết, anh không cầm được nước mắt khi nhìn những hành động, nghe những tâm sự của NSƯT Hoài Linh trong đám tang danh hài Chí Tài.

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi trong sự tiếc thương vô hạn của người thân, bạn bè và khán giả. Những kỷ niệm vui buồn cùng ông vẫn được giới nghệ sĩ chia sẻ trong những ngày qua. Trên trang cá nhân MC Nguyên Khang có những dòng tâm sự đầy xúc động về người đàn anh sau khi ông qua đời.

Là người có cơ hội làm việc, tiếp xúc với nghệ sĩ Chí Tài, MC Nguyên Khang cho biết anh từng được nghe những tâm sự của ông. Trong đám tang của đàn anh, Nguyên Khang không thể không khóc khi nhìn Hoài Linh. Từng hành động, lời nói của đàn anh khiến nam MC cảm thấy xót xa.

hoai-linh-5 (1)

“Hôm nay, khi nhìn nghệ sĩ Hoài Linh cúi rạp đầu thay nghệ sĩ Chí Tài cám ơn khán giả đội mưa đến để tiễn đưa anh ra đi, tôi chợt trào nước mắt. Cái giọt nước mắt mà tôi cố kìm để anh Tài có thể không phải nhìn thấy, vì tôi biết sinh thời, anh chỉ muốn làm cho mọi người vui, mọi người cười, kể cả những gì thiệt thòi nhất cũng muốn nhận về phần mình, và anh chắc cũng không bao giờ muốn người ta vì mình mà rơi lệ. Nhưng khi ngôn ngữ không thể diễn tả hết bằng lời, họ chọn nước mắt nói thay cho cảm xúc”, MC Nguyên Khang viết.

hoai-linh-6 (1)

Nhớ lại lần tâm sự với nghệ sĩ Chí Tài, Nguyên Khang cho biết ông ví mình là nốt trầm, còn Hoài Linh chính là nốt bổng. Cả hai người kết hợp với nhau, tạo nên một bản nhạc hay, được khán giả yêu quý. “Tôi hỏi anh, vì sao anh không thích làm nốt bổng? Anh bảo tôi: Mỗi người sinh ra đều có một tính cách, một số phận. Anh vui vì anh được song hành cùng nốt bổng của mình, và cũng có lẽ vì thế mà họ đã bên nhau hơn 20 năm, làm cho khán giả khóc cười với những số phận qua những tiểu phẩm của mình. Anh hài lòng vì điều đó. Đó là sợi dây, là định mệnh gắn kết họ với nhau, để tạo nên một tình bạn thật đẹp trong showbiz- mà tôi gọi đó là tri kỷ”, Nguyên Khang kể lại.

hoai-linh-1 (1) hoai-linh-2 (1)

Trong đám tang nghệ sĩ Chí Tài, Nguyên Khang nhìn thấy những cảnh mà mình mãi mãi không thể quên. Cũng từ đó mà anh càng thấy mến phục hơn tình tri kỷ của Hoài LinhChí Tài. Đó là khi Hoài Linh nghẹn ngào nói: “Kể từ bây giờ, người cô đơn nhất chính là tôi…”, là khi Hoài Linh ngồi bệt xuống đất, cúi đầu khóc nức nở nghe Đức Cha nói…

Không chỉ Nguyên Khang mà những người xung quanh cũng không cầm được nước mắt mỗi lần nhìn Hoài Linh. “Tôi nghĩ anh Linh biết rằng kể từ đó về sau, mình sẽ không thể diễn cặp với ai xuất sắc hơn anh Tài. Và kể từ lúc này, trên sâu khấu đó, anh độc bước”, Nguyên Khang xúc động.

hoai-linh-3 (1)

Ngày đưa tiễn nghệ sĩ Chí Tài, Nguyên Khang cũng như mọi người đều thấy lạ vì trời bỗng đổ mưa. Cơn mưa phùn thoáng nhẹ như thút thít khóc thương giây phút chia ly vĩnh viễn của họ. Thế nhưng, theo Nguyên Khang, các nghệ sĩ đã làm trọn vẹn nhất có thể cho người đàn anh của mình.

hoai-linh-4 (1)

MC Nguyên Khang nghẹn ngào nói thêm: “Đời người giàu nhất không phải là vật chất, hay vị trí người giàu nhất, vì vốn dĩ những giá trị đó không tồn tại khi người ta nằm xuống. Cái vốn quý nhất của đời người đó là tình cảm dành cho nhau, là hồi ức còn nằm vỏn vẹn trong trí nhớ của người ở lại khi ai đó vô tình nhắc về họ”.

 

Phi Nhung rơi nước mắt nói một câu đau lòng khi biết mình và Hoài Linh bị xúc phạm

(Techz.vn) – Gymer Duy Nguyễn tiếp tục gây bão vì những phát ngôn liên quan đến nghệ sĩ. Lần này, người mà anh chàng nhắc đến lại chính là Phi Nhung, Hoài Linh.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất