Hari Won 'tổn thương', 'bật khóc' vì bị Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ nhắc đến vấn đề tế nhị
An An, Theo nguoiduatin.vn 17/12/2020 10:58:07(GMT+7)
Hari Won 'tổn thương', 'bật khóc' vì bị Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ nhắc đến vấn đề tế nhị
(Techz.vn) – Sau câu nói của Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ, Hari Won điếng người rồi quay lưng sụt sùi ngay trên sân khấu.

Câu nói xót xa của vợ NS Chí Tà

Chương trình “Bếp vui bùng vị” tuần này lên sóng tập 10 với sự tham gia của các khách mời là Gil Lê, Hoàng Yến Chibi, ViruSs và Han Sara.

Sau khi chia đội, Hari Won và Hoàng Yến Chibi đặc biệt giao cho Gil Lê trọng trách nấu nướng. Trong khi đó, đội của Lâm Vỹ Dạ lại có sự góp mặt của ViruSs và Han Sara. Cả hai đều rất tự tin vào khả năng nấu nướng của mình. Anh chàng streamer cho rằng bản thân là “chuyên gia đập trứng”. Nhưng Han Sara lại thú nhận, cả gia đình ai cũng biết nấu ăn trừ mình ra. Lời giới thiệu đó khiến đội trưởng Lâm Vỹ Dạ vô cùng áp lực.

hari-won-1

Đáng chú ý, Trường Giang bất ngờ đề nghị ViruSs hát một đoạn trong bài hát mà anh chàng hợp tác với Trấn Thành, Thùy Chi. Sản phẩm này vừa mới ra mắt cách đây chưa lâu. Tuy nhiên, ngay khi vào câu đầu tiên, ViruSs đã gặp vấn đề vì quá khó hát. Thấy vậy, Trường Giang liền tận dụng cơ hội chọc ghẹo đàn em: “Hát vậy mà lên reaction cứ chê người ta hoài”.

hari-won-2

Hoàng Yến Chibi được dịp kể tội: “Anh ấy reaction bài Cánh hoa tổn thương của em anh ấy cũng chê luôn đấy”.

Hari Won ở bên nhanh chóng bênh vực đàn em: “Bài của em ViruSs không chê nha, bài em không được rõ lời cho lắm nhưng khen MV dễ thương”. Trường Giang lập tức chọc ghẹo: “Ủa em còn đi hát hả?”. Bà xã Trấn Thành liền đứng hình, lặng người.

hari-won-4

Chưa dừng lại, Lâm Vỹ Dạ ở bên cạnh còn chêm vào: “Anh đừng nói vậy chị Hari chị buồn. Chị bỏ hát lâu rồi!”. Câu nói mang tính “sát thương” của Lâm Vỹ Dạ khiến Hari Won gượng gạo hỏi lại: “Cái gì vậy?”. Cô nàng thậm chí còn giả vờ bật khóc, quay lưng đi vì Trường Giang không quan tâm đến mình.

hari-won-3

Nhân nhắc đến việc ViruSs reaction, các nghệ sĩ nghĩ ra trò chơi để Han Sara hát và nam streamer sẽ bình luận trực tiếp. Những màn tung hứng hài hước của dàn sao khiến khán giả rất thích thú, càng thêm mong chờ tập 10 lên sóng. “Bếp vui bùng vị” sẽ phát sóng vào 20 giờ tối 17/12 trên Vie Channel – HTV2.

 

Sau khi tiết lộ bệnh tình của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng lại xót xa vì những mất mát trong năm qua

(Techz.vn) – Đàm Vĩnh Hưng nhận xét, năm 2020 là một năm đáng buồn với mọi người nói chung và nghệ sĩ nói riêng. Sự ra đi của nhiều người khiến anh không khỏi xót xa.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất