Hari Won lộ tin nhắn riêng tư với Trấn Thành, câu nói nhắc đến NS Chí Tài khiến CĐM phẫn nộ
An An, Theo nguoiduatin.vn 22/12/2020 17:00:54(GMT+7)
Hari Won lộ tin nhắn riêng tư với Trấn Thành, câu nói nhắc đến NS Chí Tài khiến CĐM phẫn nộ
(Techz.vn) – Trong đoạn tin nhắn với Trấn Thành, Hari Won bất ngờ nhắc đến nghệ sĩ Chí Tài. Cộng đồng mạng cho rằng nữ ca sĩ khá “vô duyên” khi dùng cách này để bày tỏ tình cảm với chồng.

Cộng đồng mạng đang bàn tán khá nhiều về việc Hari Won nhắc đến nghệ sĩ Chí Tài. Chuyện xuất phát từ bài đăng của Trấn Thành. Trên trang cá nhân, nam MC đăng ảnh chụp tin nhắn của mình và Hari Won kèm caption: “Bán đứng tui hả? Tui bán lại”.

tran-thanh-hari-won-1

Trấn Thành thắc mắc hỏi vợ: “Dạo này có vẻ thương tui lắm nha”. Trả lời chồng, Hari Won nói: “Sau anh Chí Tài là em phải thương nhiều hơn. Để mốt em không tiếc nuối ạ. Sẽ nhiều cái tỏ tình hơn. Nên có gì chồng chuẩn bị tinh thần trước nhé”.

Chính đoạn tin nhắn này khiến Hari Won bị “ném đá” khá nhiều. Mọi người cho rằng cô quá “vô duyên” khi nhắc đến nghệ sĩ Chí Tài để thể hiện tình cảm với chồng. Chính cô là người từng kêu gọi để nghệ sĩ Chí Tài ra đi thanh thản bằng cách đừng nhắc đến ông quá nhiều.

tran-thanh-hari-won-2

tran-thanh-hari-won-3

tran-thanh-hari-won-4

“Lên chửi người ta để chú yên. Giờ chú yên rồi thì lôi chú ra nói. Để chú yên đi 2 má ơi”.

“Ủa sao hôm vợ Hiếu Hiền quay phim đăng thì vô chửi người ta xong tới hồi vợ chú Chí Tài nói là để chú yên đi thì giờ lại lôi chú ra vậy? Xàm quá vậy?”.

“Đem người đã khuất ra đánh bóng tên tuổi, đánh bóng tình cảm vợ chồng hoài vậy hai anh chị? Ủa sao Hari Won nói anh Hiếu Hiền để người ta yên mà còn hai vợ chồng anh chị làm cái trò hề gì vậy? Được chị vợ nói năng vô duyên, giờ thêm luôn ông chồng chụp rồi đăng lên”.

“Chú Chí Tài đi rồi, để chú yên đi. Đừng lôi người đã mất ra nữa”.

tran-thanh-hari-won-5

tran-thanh-hari-won-6

tran-thanh-hari-won-7

Bên cạnh những lời chỉ trích, không ít người bênh vực Hari Won, cho rằng đây là cảm xúc bình thường. Việc nữ ca sĩ thấy thương, trân trọng Trấn Thành hơn sau sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài không phải chuyện đáng bị chỉ trích. Điều mà cặp vợ chồng này nên rút kinh nghiệm là không cần đăng tải những tin nhắn riêng tư như vậy lên mạng xã hội. Giữa những tranh cãi, Hari Won và Trấn Thành vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

 

Trấn Thành bàng hoàng, Việt Hương đau xót nhận tin dữ từ người thầy đáng kính

(Techz.vn) – Trấn Thành, Anh Đức cùng nhiều sao Việt không khỏi xót xa, lo lắng khi biết tin NSND Trần Minh Ngọc phải nhập viện cấp cứu. Mọi người đang cập nhật thông tin về ông từng giờ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất