Bạn thân hé lộ cuộc gọi cuối của Chí Tài với vợ, đau xót kể nguyên nhân dẫn đến cơn đột quỵ
An An, Theo nguoiduatin.vn 10/12/2020 21:00:05(GMT+7)
Bạn thân hé lộ cuộc gọi cuối của Chí Tài với vợ, đau xót kể nguyên nhân dẫn đến cơn đột quỵ
(Techz.vn) – Dũng Taylor cho biết, 3 tiếng trước khi đột ngột qua đời, nghệ sĩ Chí Tài đã gọi về cho vợ. Chồng của ca sĩ Thu Phương còn hé lộ thêm nguyên nhân khiến nam danh hài bị đột quỵ.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột ở tuổi 62, để lại trong lòng người hâm mộ, bạn bè nỗi tiếc thương vô hạn. Éo le là trong thời điểm này, vì dịch bệnh nên vợ của nam danh hài không thể về Việt Nam gặp và tổ chức tang lễ cho chồng. Ca sĩ Phương Loan – vợ Chí Tài đã ủy quyền cho Hoài Linh lo liệu hậu sự. Đồng thời, chị Phương Loan cũng ủy quyền Việt Hương đồng hành trên chuyến bay đưa anh trở lại Mỹ.

nghe-si-chi-tai-6

Thương tiếc nghệ sĩ Chí Tài, rất nhiều sao Việt bày tỏ sự đau đớn, mất mát trong 2 ngày qua. Mới đây, Dũng Taylor – chồng của ca sĩ Thu Phương có những chia sẻ đầy xúc động về người bạn của mình. Anh cho biết, bản thân đã có thời gian dài tiếp xúc, làm việc với Chí Tài. Trong mắt Dũng Taylor, Chí Tài là một nghệ sĩ tài năng, hiền lành và được đồng nghiệp yêu quý.

Vài năm trước, Dũng Taylor có cơ hội gặp Chí Tài ở trung tâm y tế Michael Đào. Vì bệnh tiểu đường trở nặng nên nam danh hài gầy đi thấy rõ. Nhận thức rõ tình hình sức khỏe của mình, nghệ sĩ Chí Tài rất chăm chỉ tập thể dục, kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

chi-tai-1 (2)

Chia sẻ thêm về dự định của Chí Tài, Dũng Taylor bật mí, nam danh hài đã mua một căn hộ ở quận Phú Nhuận với mong muốn sẽ đón bà xã về đây ở, không còn phải chịu cách xa nhau cả nửa vòng trái đất nữa.

Đáng chú ý, theo lời Dũng Taylor, sáng 9/12, Chí Tài đã gọi cho vợ vào lúc 10 giờ sáng rồi tập thể dục. Nào ngờ đó cũng là cuộc nói chuyện cuối cùng của họ. Ngày định mệnh đó, Chí Tài vốn đã định đi thang máy lên trên chứ không phải leo bộ.

chi-tai-3

“Vì tình hình sức khỏe nên anh Tài tập thể dục mỗi ngày bằng leo thang từ căn hộ tầng 12 xuống đất rồi ngược trở lên, nhưng vì tập đeo khẩu trang nên không đủ oxy lên não. Người đã mệt dự định bắt thang máy đi lên nhưng chờ lâu quá nên leo bộ trở lên tầng 12 nhưng đột quỵ ở tầng 7. Cúp điện thoại với bé Heo lúc 10 giờ sáng để đi bộ, khi bảo vệ phát hiện khoảng một giờ trưa thì có thể anh Tài đã đột quỵ ở tầng bảy khá lâu, nếu phát hiện sớm thì có thể vẫn cứu được. Thời gian qua anh Tài tập thể dục khá nhiều để xã stress vì lo lắng tình hình liveshow cuối năm. Anh tâm sự với bạn bè lo ngại liveshow sẽ bị tình trạng COVID đang bùng phát trở lại ở Việt Nam làm ảnh hưởng”, Dũng Taylor chia sẻ.

chi-tai-2 (1)

Nói về con người của Chí Tài, Dũng Taylor không khỏi nghẹn ngào: “Điều làm tôi nhớ mãi về Chí Tài là người làm việc vô cùng có trách nhiệm, luôn sẵn sàng đóng góp thêm cho chương trình và sang sẻ với đồng nghiệp. Đệm đàn cho ca sĩ hát trong chương trình dù đó không phải là trách nhiệm của anh, diễn thế cho những đồng nghiệp vắng mặt trong chương trình, diễn thêm tiếc mục khi cần thiết. Nói tóm lại khi mời Chí Tài là bầu show an tâm, không đòi hỏi quá đáng, không bao giờ bỏ show và không bao giờ nề hà công việc. Tôi không kìm được nước mắt khi nhắc đến người anh em sống thuận trên hợp dưới và hết lòng với nghề nghiệp ra đi bất chợt”.

chi-tai-6

Dũng Taylor vô cùng ngưỡng mộ tình yêu của Chí Tài và vợ. Hơn 30 năm qua, họ luôn hạnh phúc bên nhau. Mỗi lần Chí Tài đi diễn ở quận Cam, Phương Loan lại ngồi dưới cổ vũ cho chồng, cười quên cả thân phận. Nam danh hài nhìn thấy điều đó lại như được tiếp thêm động lực, hăng say hơn trên sân khấu.

 

Diễn viên Hoàng Mèo hé lộ điểm bất thường tại hiện trường nơi nghệ sĩ Chí Tài qua đời

(Techz.vn) – Diễn viên Hoàng Mèo cho biết, tại hiện trường phát hiện ra nghệ sĩ Chí Tài, mọi người nhận ra điểm khá khó hiểu.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất