Clip cụ già, người tàn tật lặn lội đến nhận tiền của Thủy Tiên khiến CĐM đau lòng, tranh cãi dữ dội
An An, Theo nguoiduatin.vn 14/12/2020 10:29:45(GMT+7)
Clip cụ già, người tàn tật lặn lội đến nhận tiền của Thủy Tiên khiến CĐM đau lòng, tranh cãi dữ dội
(Techz.vn) – Đoạn clip ghi lại cảnh các cụ già, người tàn tật vất vả đến tận nơi nhận tiền từ thiện của Thủy Tiên trong đợt cứu trợ miền Trung khiến dư luận chú ý nhiều những ngày qua.

Câu chuyện làm từ thiện của Thủy Tiên từng là đề tài gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người ủng hộ, khen ngợi nữ ca sĩ. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến trái chiều, không hài lòng với cách làm của bà xã Công Vinh. Cuộc khẩu chiến giữa hai bên từng có thời điểm rất gay gắt rồi tạm lắng trong thời gian qua.

thuy-tien-7

Tuy nhiên, mới đây, một đoạn clip lại nhen nhóm lên tranh cãi trên mạng xã hội về chuyện làm từ thiện của Thủy Tiên. Cụ thể, trong một group kín có hơn 80 nghìn thành viên chia sẻ clip tổng hợp một số cảnh Thủy Tiên phát tiền từ thiện ở miền Trung. Điều đáng nói, trong clip có rất nhiều cụ già, người tàn tật xuất hiện. Họ tuổi cao sức yếu, ngồi xe lăn, thậm chí phải nằm vạ vật dưới đất chờ đến lượt. Một số người được thanh niên tình nguyện, lực lượng công an, bộ đội bế, giúp di chuyển.

thuy-tien-10

thuy-tien-11

thuy-tien-12

Không chỉ group kín, đoạn clip sau đó được nhiều người lấy lại, chia sẻ ra ngoài. Cũng từ đây, làn sóng phẫn nộ lại hướng về Thủy Tiên. Mọi người cho rằng vì chính sách máy móc của cô khiến người già, người tàn tật vẫn phải đến tận nơi để nhận tiền. Câu chuyện cũ bị đào lại, đó là lần Thủy Tiên không vui khi thấy người đeo vàng, sơn móng tay xuất hiện trong buổi phát tiền. Không ít bình luận công kích, mỉa mai thái độ đi từ thiện của giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” lại xuất hiện.

“Của cho không bằng cách cho, nhìn các cụ mà thương quá. Trong cơn hoạn nạn, hóa ra lành lặn, khỏe mạnh lại là cái tội, phải ốm yếu, bệnh tật mới được nhận tiền?”.

“Thủy Tiên có thể làm vì cái tâm, nhưng cách làm chưa đủ tầm, chỉ thấy hành bà con thêm mệt mỏi. Vật lộn với mưa lũ xong rồi lại vật lộn để đến nhận tiền của cô ấy. Trong khi việc này hoàn toàn có thể nhờ hàng xóm hoặc con cháu đi giúp”.

thuy-tien-1

thuy-tien-2

thuy-tien-3

“Người ta nằm giữa đất còn lại quay thẳng mặt, hành động đó có đau lòng không chứ? Nhìn thôi đã đủ nghẹn ngào mà Thủy Tiên vẫn quyết tâm bắt người ta đến cho bằng được thì tôi cũng không hiểu nổi. Không hiểu đi từ thiện hay đi tạo nghiệp?”.

“Ngay từ đầu mình đã không thích cách nói chuyện trống không của Thủy Tiên. Giờ nhìn cảnh này lại thêm mất thiện cảm, bảo sao anti fan đông thế. Đầy nghệ sĩ đi làm từ thiện nhưng chỉ có mỗi Thủy Tiên bị anti thì cô ấy cũng phải tự xem lại bản thân”.

thuy-tien-4

thuy-tien-5

thuy-tien-6

Ở chiều ngược lại, các fan của Thủy Tiên cho rằng anti fan đang cố đào lại những clip cũ để tấn công nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, một số người đưa ra lập luận rằng những cụ già, người tàn tật xuất hiện trong clip chỉ là số ít. Khi họ đến nhận tiền từ thiện đều được đội ngũ tình nguyện viên, công an, bộ đội giúp đỡ nên không có chuyện di chuyển khó khăn.

 

Giữa tin đồn bị khởi kiện, Thủy Tiên bị CĐM chỉ trích vì hành động nguy hiểm với Công Vinh

(Techz.vn) – Mặc dù đã trần tình lý do tự truyền nước cho Công Vinh tại nhà nhưng Thủy Tiên vẫn khiến dư luận xảy ra tranh cãi gay gắt.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất